Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Đồng Nai thưởng Tết cao nhất gần 800 triệu đồng

Cá nhân được thưởng Tết cao nhất năm nay ở Đồng Nai là giám đốc doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài (FDI) với mức 797 triệu đồng.

Chiều 11/1, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai cho biết hơn 1.000 doanh nghiệp báo cáo tình hình tiền lương, thưởng Tết Nhâm Dần 2022.

Công nhân ở nhà máy đóng tại TP Biên Hoà trong giờ sản xuất

Bình quân mức thưởng của công ty 100% vốn nhà nước ở tỉnh là 7 triệu đồng; công ty cổ phần, vốn góp chi phối của nhà nước là 6,72 triệu đồng; doanh nghiệp dân doanh là 7,86 triệu đồng và doanh nghiệp FDI là 8,12 triệu đồng.

Người có mức thưởng Tết cao nhất là giám đốc tài chính doanh nghiệp FDI đóng tại phường Long Bình, TP Biên Hòa, với số tiền 797 triệu đồng. Mức thưởng thấp nhất của doanh nghiệp FDI ở khu công nghiệp Hố Nai, huyện Trảng Bom, là 1,75 triệu đồng. Năm trước, cá nhân ở tỉnh được thưởng Tết cao nhất là 600 triệu đồng.

Đồng Nai là địa phương có nhiều khu công nghiệp với tổng số hơn 1,2 triệu lao động. Cuối tuần trước, địa bàn xảy ra việc hàng nghìn lao động Công ty Pouchen Việt Nam ngừng việc tập thể sau khi doanh nghiệp thông báo thưởng Tết giảm so với các năm trước do Covid-19. Hiện, vụ việc được các bên phối hợp giải quyết.

Bình luận