Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Vụ ngộ độc rượu ở Nhơn Trạch: 17 người bị ngộ độc, 3 người tử vong

Liên quan đến vụ ngộ độc rượu trên địa bàn H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), hiện đã có 17 người nhập viện, trong đó có 3 người tử vong.

Liên quan đến vụ ngộ độc rượu ở H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), sáng 15.10, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, đại tá Trần Tiến Đạt, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã thông tin thêm về vụ việc.

Một bệnh nhân ngộ độc rượu ở Nhơn Trạch đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai

Cụ thể, theo đại tá Đạt, vừa qua tại H.Nhơn Trạch có 2 vụ ngộ độc rượu công nghiệp, xảy ra tại bữa tiệc của một hộ dân và tại một doanh nghiệp tổ chức sinh nhật. Tổng cộng có 19 người tham gia thì 17 người bị ngộ độc phải đi cấp cứu, trong đó có tới 3 người tử vong.

Đại tá Trần Tiến Đạt cho biết sau thời gian giãn cách xã hội, một bộ phận người dân đã có tâm lý thoải mái, tổ chức ăn nhậu. Do đó, Công an tỉnh đã chỉ đạo công an cơ sở tăng cường tuần tra, xử phạt các vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19, nhất là tuần tra các vi phạm trong việc tuân thủ nguyên tắc 5K ở nơi công cộng, khu dân cư.

Liên quan đến các vụ ngộ độc rượu, hiện Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai xác định nguyên nhân, điều tra làm rõ.

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 14.10, bác sĩ Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng khoa Cấp cứu Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, cho biết đang điều trị cho nhiều bệnh nhân bị ngộ độc rượu, tất cả bệnh nhân đều ở H.Nhơn Trạch.

Trong số các bệnh nhân bị ngộ độc rượu, đến sáng 15.19 đã có 3 ca tử vong. Có 4 ca triệu chứng nhẹ, bệnh nhân tỉnh táo nhưng đã bị tổn thương thị giác, khả năng mù cũng rất cao. Các ca còn lại hiện trong tình trạng thở máy, đã được lọc máu, lọc thận.Theo bác sĩ Hoàng, các bệnh nhân bị ngộ độc rượu đều có chung triệu chứng chung là toan chuyển hóa, suy hô hấp.

Link Gốc https://thanhnien.vn/vu-ngo-doc-ruou-o-dong-nai-17-nguoi-bi-ngo-doc-3-nguoi-tu-vong-post1391234.html
Bình luận