Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Trảng bom: Tạm giữ 2 nhóm ẩu đả trong quán karaoke, đánh nhầm người đi đường

Đối tượng Bối (chưa rõ lai lịch) cùng 7 người khác vào hát karaoke tại quán 766 ở xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom thì xảy ra mâu thuẫn và ẩu đả với nhân viên quán. Nhóm của Bối còn phá xe môtô và đánh nhầm, gây thương tích 2 người dân đi đường.

Hình ảnh nơi các đối tượng tụ tập và các đối tượng tại trụ sở Công an. Ảnh: CA ĐN

Ngày 24.8, Công an huyện Trảng Bom đã tạm giữ 12 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi: Gây rối trật tự công cộng, Cố ý gây thương tích, Hủy hoại tài sản.

Trước đó, tại quán karaoke 766 thuộc xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, đối tượng Bối (chưa rõ lai lịch) và 7 đối tượng đến quán karaoke trên để hát thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm của đối tượng Cao Văn Duy (22 tuổi, ngụ xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) cùng với 4 đối tượng khác đều là nhân viên quán.

Sau đó, nhóm của Bối sử dụng gậy tre, gạch, đá xông vào đánh nhau với nhóm của Duy rồi bỏ chạy về xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom.

Tại đây, nhóm của Bối đã đập phá 2 xe môtô và gây thương tích cho 2 người dân đang lưu thông trên đường do nghĩ là người trong nhóm của Duy. Sau khi gây án, đối tượng Bối đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện công an huyện Trảng Bom tiến hành truy bắt đối tượng Bối đang bỏ trốn để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận