Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Trảng Bom: Phó Hiệu trưởng vào nhà nghỉ với đồng nghiệp để tâm sự và trao đổi công việc

UBND huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản số 424/TB-UBND thông báo về việc giải quyết tố cáo của công dân đối với ông T.M.H là Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bá Ngọc.

Hình ảnh ông T.M.H. và bà T.T.H.T đi nhà nghỉ ngày 17/8/2022 (NVCC)

Đó là phản hồi tố cáo của ông Lê Việt Hùng gửi đến phòng GDĐT và UBND huyện Trảng Bom tố cáo ông T.M.H (là người đã có gia đình) nhưng có hành vi dụ dỗ, ngoại tình nhiều lần với vợ ông là bà T.T.H.T – giáo viên cùng trường và thuộc sự quản lý trực tiếp của ông H.

Theo ông Hùng trình bày, từ tháng 4/2021 đến tháng 8/2022, ông H và bà T đã lén lút nhiều lần với nhau, để tránh bị phát hiện, cặp đôi này thường tranh thủ sau mỗi buổi làm việc, họp hành, liên hoan cơ quan để thực hiện hành vi, thậm chí tháng 6,7/2022, khi ông Hùng đang nằm viện để điều trị ung thư, họ vẫn hẹn nhau đi nhà nghỉ.

Mọi việc chỉ được phát giác vào ngày 18/8/2022, sáng đó, vợ ông H cùng con trai đã qua nhà riêng ông Hùng cung cấp bằng chứng chứng minh việc ngoại tình của bà T và chồng mình. Ngay lập tức, ông Hùng đã đưa vợ mình đến nhà nghỉ T.L (xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, Đồng Nai) để xác minh. Sau đó, bà T đã thừa nhận và kể lại toàn bộ quá trình qua lại với ông H.

“Đáng lẽ ra tôi đã bỏ qua mọi việc để gia đình được yên ấm, sau đó, ông H cùng vợ tôi đã có buổi gặp mặt nhau để ba mặt một lời, cam kết sẽ cắt đứt, chấm dứt mọi hành vi ngoại tình. Tuy nhiên, hai người này vẫn tiếp tục gọi điện, nhắn tin tình cảm, thái độ đối phó, thậm chí ông H còn nhắn tin với thái độ thách thức, xúc phạm khiến tôi buộc phải nhờ tới sự vào cuộc của các cơ quan, chính quyền” ông Hùng chia sẻ.

Thông báo của UBND huyện Trảng Bom về kết quả xử lý tố cáo.

Sau đó, vào tháng 9/2022, UBND huyện Trảng Bom đã thành lập tổ xác minh theo đơn tố cáo của ông Lê Việt Hùng. Quá trình xác minh, ông T.M.H thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với bà T.T.H.T từ đầu năm 2021 đến tháng 8/2022. Đối với việc nhiều lần vào nhà nghỉ ông H cho rằng đi nhà nghỉ để tâm sự và trao đổi công việc.

Sau nhiều lần vào cuộc xác minh, ngày 5/12, UBND huyện Trảng Bom đã có văn bản số 424/TB-UBND thông báo về kết quả giải quyết tố cáo của ông Lê Việt Hùng. Theo đó, UBND huyện khẳng định các nội dung tố cáo ông T.M.H – Phó Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Bá Ngọc có hành vi ngoại tình nhiều lần với bà T.T.H.T – giáo viên cùng trường cũng như việc xúc phạm danh dự ông Hùng là có cơ sở.

“Đến nay sự việc đã có kết quả, tuy nhiên việc xử lý các cá nhân vẫn chưa có động thái gì. Bản thân tôi bị ung thư, không biết còn sống được bao lâu nữa, sự việc kéo dài khiến tôi cũng như gia đình bị áp lực tâm lý, ảnh hưởng không chỉ tới sức khỏe cũng như công việc và cuộc sống” ông Hùng thắc mắc.

Link Gốc https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-24h/dong-nai-pho-hieu-truong-vao-nha-nghi-voi-dong-nghiep-de-tam-su-va-trao-doi-cong-viec-d188437.html
Bình luận