Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Trảng Bom: Người dân vất vả vì ổ gà hàng chục mét trên tỉnh lộ

Hơn một năm nay, người dân tại 2 xã Cây Gáo và Thanh Bình, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai phải vất vả vì con đường tỉnh lộ 762, đoạn qua ngã tư Tân Lập, xuống cấp trầm trọng.

Tỉnh lộ 762 đoạn qua xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xuống cấp nghiêm trọng.

Người dân tại đây cho biết, hiện tượng đường xuống cấp đã xuất hiện nhiều năm trở lại đây, ổ gà hàng chục mét gây rất nhiều khó khăn cho người qua đường. Mỗi khi trời mưa, đường đọng nước hình thành những hố sâu khó quan sát, nhiều người đã ngã xe, chết máy khi đi qua con đường này.

Ghi nhận tại tỉnh lộ 762 đoạn qua Ngã tư Tân Hiệp, xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom, nơi có đoạn đường bị hư hỏng, người dân vẫn gặp rất nhiều khó khăn khi đi qua đoạn đường này. Nhiều người lạ không biết độ sâu bị lún của đường, nên xe đã chết máy khi vừa vào ổ gà.

Người dân sống hai bên đường đã không ít lần đẩy xe giúp những người xe bị chết máy tại đây. Đặc biệt, đoạn đường hư hỏng nằm sát ngã tư với lượng phương tiện di chuyển nhiều, gây ra rất nhiều trở ngại cho người tham gia giao thông.

Theo thông tin từ UBND xã Cây Gáo, UBND xã đã nhận được nhiều phản ánh về sự xuống cấp của con đường trên. Các cử tri của xã cũng đã có những kiến nghị lên UBND huyện để tiến hành sửa chữa đường, mong muốn sẽ được hỗ trợ để nâng cấp, tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Link Gốc https://giaoducthoidai.vn/kinh-te-xa-hoi/dong-nai-nguoi-dan-vat-va-vi-o-ga-hang-chuc-met-tren-tinh-lo-TfxGDJd7R.html
Bình luận