Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Sân bay Long Thành: Hỗ trợ tiền thuê nhà cho hơn 1.000 hộ chưa tái định cư

Ngày 29.8, UBND huyện Long Thành cho biết, đã phê duyệt hỗ trợ tiền thuê nhà cho 1.275 trường hợp là các hộ dân thuộc dự án sân bay Long Thành. Đây là các hộ dân đã được xét tái định cư nhưng chưa hoàn thành xây dựng nhà cửa tại khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn.

Người dân bốc thăm nhận đất tái định cư sân bay Long Thành

Theo UBND huyện Long Thành, đến cuối tháng 7.2022, các cơ quan chức năng của địa phương đã phê duyệt phương án hỗ trợ tiền thuê nhà cho 1.275 trường hợp thuộc dự án Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành).

Tổng số tiền hỗ trợ tạm cư được phê duyệt là hơn 26 tỉ đồng.

Việc chi trả tiền tạm cư nhằm mục đích hỗ trợ cho các hộ dân có đất bị thu hồi thuộc dự án Sân bay Long Thành đã được xét tái định cư nhưng chưa hoàn thành xây dựng nhà cửa tại khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn.

Trong thời gian chờ đợi hoàn thành xây dựng nhà tái định cư, các hộ dân này được hỗ trợ tiền tạm cư để sớm di dời, bàn giao mặt bằng dự án.

Bình luận