Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Top 10 quán hủ tiếu ngon bậc nhất tại Long Thành Đồng Nai

Hủ tiếu là một món ăn đặc trưng của người dân Nam Bộ, hương vị khác biệt với các món bún, phở …. chính vì vị ngon thơm có phần lạ miệng nên rất nhiều người ưa thích món năn này. Dưới đây dongnaitv.com xin gửi đến bạn 10 địa chỉ ăn hủ tiếu cực ngon tại Long Thành Đồng Nai nhé !

Nói đến quán hủ tiếu ngon tại Long Thành thì có rất nhiều, đếm cả ngày không hết, tuy nhiên chỉ có một vài quán là còn giữ lại hương vị của hàng chục năm qua đến bây giờ vẫn đông khách điển hình như quán Sáu Bá, quán Hồng Phát,…

Trong danh sách 10 quán hủ tiếu ngon tại Long Thành bên dưới có phần độc đáo đó là dù bán hủ tiếu nhưng phong cách và hương vị của mỗi quán là hoàn toán khác nhau, do đó niếu các bạn thích món ăn này có thể thay đổi để cảm nhận những hương vị riêng từng quán nhé !

Trên đây là danh sách quán hủ tiếu ngon tại Long Thành, tất nhiên còn nhiều quán ngon nữa có thể dongnaitv còn chưa biết đến, niếu bạn biết quán hủ tiếu nào ngon chia sẻ địa chỉ bên dưới để mọi người cùng thưởng thức và đánh giá nhé !

Bình luận