Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Nữ lao công nhặt được túi chứa vàng trị giá 300 triệu đồng

Trong lúc quét rác tại chợ ở Đồng Nai, nữ lao công nhặt được túi trang sức bằng vàng trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Thông tin từ UBND xã Vĩnh Thanh (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) hôm nay (9/6) cho hay, lực lượng Công an xã vừa bàn giao lại tài sản trị giá khoảng 300 triệu đồng cho người dân bị rơi tại chợ.

Bên cạnh đó, Công an xã Vĩnh Thanh cũng đang đề xuất Công an huyện Nhơn Trạch khen thưởng cho bà Võ Thị Tuyết Hương (lao công dọn vệ sinh tại chợ Hòa Bình) vì có hành động nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Bà Hương (bìa trái) trả lại tài sản cho người đánh rơi

Trước đó, vào ngày 5/6, bà Hương quét rác ở chợ Hòa Bình đã nhặt được túi đựng trang sức gồm 4 miếng vàng, 5 nhẫn vàng, một sợi dây chuyền bằng vàng 18k (hơn 3 chỉ), một lắc tay bằng vàng 9999 trọng lượng 5 chỉ, ước tính tổng trị giá trên 300 triệu đồng.

Sau khi nhặt được số tài sản trên, bà Hương đã đem đến Công an xã Vĩnh Thanh trình báo và giao nộp toàn bộ số vàng nhặt được.

Qua thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, đến ngày 7/ 6, một người phụ nữ đã liên hệ với công an xã xin nhận lại tài sản.

Sau khi xác minh, lực lượng chức năng đã bàn giao tài sản cho người phụ nữ trên.

Bình luận