Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Nam thanh niên trong 10 ngày cướp 2 lần nhưng… bất thành

Chưa đầy 10 ngày, Thuận đã lên kế hoạch và thực hiện 2 vụ cướp, tuy nhiên, cả 2 vụ đều bất thành và bị bắt giữ.

Trước đó, vào ngày 7/4, Nguyễn Nam Thuận (18 tuổi, quê Cà Mau) đã lên mạng đặt mua mặt hàng trang sức tại trang bán hàng trực tuyến của Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ, địa chỉ quận 10, TP.HCM) với giá trị 95 triệu đồng.

Đối tượng Nguyễn Nam Thuận tại cơ quan chức năng.

Đến ngày 12/4, ông Nguyễn Trọng Liên (Giám đốc Công ty CP chuyển phát nhanh Muôn Phương – trụ sở TP.HCM) cùng nhân viên Nguyễn Đức Lợi (25 tuổi) có đến giao hàng theo như đã hẹn với Thuận tại hẻm sân banh thuộc xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tại đây, Thuận yêu cầu được xem hàng rồi giao tiền, trong lúc ông Liên và anh Lợi mở trang sức cho xem thì bất ngờ bị đối tượng dùng dao đâm nhằm cướp món hàng. Hậu quả, ông Nguyễn Đức Lợi bị thương ở vùng cổ.

Vết thương của nạn nhân tại vùng cổ.

Lúc này, ông Liên và đồng nghiệp có mặt tại hiện trường đã quật ngã và khống chế được đối tượng,đồng thời báo cho Công an địa phương.

Trước đó, vào ngày 6/4, Nguyễn Nam Thuận cũng đã có hành vi tương tự với mục đích chiếm đoạt trang sức có giá trị lớn nhưng rất may người giao hàng đã kịp thời bỏ chạy.

Được biết, tại địa phương, Thuận không có nghề nghiệp ổn định, do không có tiền tiêu xài nên nảy ra ý định cướp tài sản.

Hiện Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Nam Thuận để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Bình luận