Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Long Thành: Đột kích quán LV Club, phát hiện 52 đối tượng dương tính ma túy

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trong quán có khoảng 180 người đang tụ tập vui chơi, trong đó nhiều đối tượng có biểu hiện “phê” ma túy.

Lực lượng công an kiểm tra quán LV Club. Ảnh: TTXVN

Ngày 18/9, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang đấu tranh với các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy; đồng thời, làm việc với chủ cơ sở, quản lý, nhân viên, bảo vệ và các đối tượng có liên quan để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy, xảy ra tại quán LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 30 phút, ngày 17/9/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phối hợp Phòng Cảnh sát Cơ động và Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã đồng loạt triển khai lực lượng đột kích vào quán LV Club để kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện trong quán LV Club có khoảng 180 người đang tụ tập vui chơi trong tiếng nhạc lớn, trong đó có nhiều đối tượng có biểu hiện “phê” ma túy. Khi thấy Công an, nhiều đối tượng bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ.

Lực lượng chức năng đưa các đối tượng về công an huyện Long Thành làm việc. Ảnh: TTXVN

Qua kiểm tra, lực lượng Công an đã bắt quả tang 3 đối tượng đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 4 gói ma túy đá và nhiều tinh thể ma túy màu trắng và màu xanh (nghi là ma túy) được các đối tượng quăng vương vãi dưới sàn nhà; 9 bình khí N20 (khí bóng cười); 27 bình hút shi-sa; 90 bao thuốc là hiệu 555 ngoại nhập (không có hóa đơn chứng từ); 87 xe mô tô, 18 xe ô tô và 198 điện thoại di động các loại.

Ngay sau đó, các đối tượng và tang vật đã được đưa về trụ sở Công an huyện Long Thành để làm việc. Qua test nhanh 180 người, phát hiện có 52 người dương tính với chất ma tuý (trong đó có 4 nhân viên và 1 bảo vệ của quán).

Các đối tượng được đưa về công an huyện Long Thành để làm việc. Ảnh: TTXVN

Ngoài ra, lực lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở quán LV Club do vi phạm một số quy định, trong đó có vi phạm về công tác Phòng cháy và chữa cháy, như: Không lắp đặt sơ đồ chỉ dẫn, biển báo, biển chỉ dẫn về phòng cháy và chữa cháy trên lối thoát nạn; không lắp đặt phương tiện chiếu sáng sự cố, chỉ dẫn thoát nạn trên lối thoát nạn hoặc có lắp đặt nhưng không đầy đủ độ sáng, không đúng quy cách, quy định của pháp luật hoặc không có tác dụng; không xây dựng phương án chữa cháy, phương án cứu nạn cứu hộ.

Việc đột kích vào quán LV Club ở khu Phước Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành là theo chỉ đạo của Công an tỉnh Đồng Nai, trước tình hình tội phạm mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy tại các quán bar, vũ trường và các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn tỉnh tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp.

Ban Lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai giao Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh phối hợp với các đơn vị, địa phương tăng cường các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh triệt xóa.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn VTC

Bình luận