Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Khởi tố 7 bị can vụ cô gái 18 tuổi bị mua đi bán lại nhiều lần

Sau khi phối hợp với đồn biên phòng điều tra, công an đã khởi tố 7 bị can về tội mua bán người trong vụ mua đi bán lại cô gái 18 tuổi nợ tiền quán massage.

Trứ, Hoàng, Đạt lúc bị bắt

Ngày 5-7, liên quan đến vụ việc cô gái 18 tuổi nợ quán massage rồi bị bán đi bán lại nhiều lần, thông tin từ Công an tỉnh Long An cho biết Công an huyện Đức Huệ đã có quyết định khởi tố 7 bị can để điều tra về tội mua bán người.

7 người bị khởi tố gồm: Trương Việt Hoàng (25 tuổi, ngụ quận Cầu Giấy, Hà Nội); Lâm Quốc Đạt (19 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai); Trương Công Trứ (25 tuổi, ngụ huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi); Võ Thúy Liễu (34 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú, Sóc Trăng); Trần Văn Sáu (28 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom, Đồng Nai); Nguyễn Thị Mai (25 tuổi, ngụ huyện Trảng Bom, Đồng Nai); Lê Văn Giáp (37 tuổi, ngụ thị xã Tân Uyên, Bình Dương).

Theo lời khai của các bị can, Giáp đưa N. 9,6 triệu đồng để N. trả nợ quán massage đang làm ở TP.HCM rồi rước N. về Bình Dương. Thông qua một tài khoản “môi giới” trên Zalo, Liễu trả Giáp 11 triệu đồng để đưa N. về quán massage của mình ở Bến Tre.

Sau đó, Sáu đưa cho Liễu 19 triệu rồi cùng Trứ đưa N. về Đồng Nai vào ngày 24-6.

Các bị can

Sáu khai nhận khi cùng Trứ đưa N. về Đồng Nai đã bàn với Trứ tìm chỗ bán N..

Trứ liên hệ với Đạt cùng tìm chỗ bán N. với giá 25 triệu đồng nhưng không được. Lúc này, Trứ và Đạt quay lại thỏa thuận với Sáu vì N. đã khó bán hơn. Sáu yêu cầu bán N. với giá 19 triệu đồng để “thu hồi vốn”.

Trong khi đó, Đạt liên hệ với Hoàng, Hoàng liên hệ với một người làm trong công ty đánh bạc qua mạng ở Campuchia và người này chấp nhận mua N. với giá 1.300 USD. Hoàng thỏa thuận với Đạt là nếu đưa được N. sang Campuchia trót lọt, Hoàng sẽ đưa cho Đạt 25 triệu đồng.

Tuy nhiên, Đạt lại “ém giá”, nói với Sáu là phía bên mua chỉ chấp nhận mua N. với giá 15 – 18 triệu đồng. Sáu chấp nhận bán “lỗ” N. với giá 15 triệu đồng.

Sáng 26-6, Trứ thuê xe cùng Đạt chở N. lên TP.HCM gặp Hoàng cùng đi cửa khẩu Mộc Bài. Hoàng nói không thể xuất cảnh được, rồi kêu xe chạy xuống khu vực Mỹ Quý Tây để sang Campuchia.

Cách biên giới 400 mét, Hoàng chuyển khoản trước cho Trứ 10 triệu đồng rồi dẫn N. xuống xe định sang biên giới. Vừa xuống xe thì bị tổ công tác của Đồn biên phòng cửa khẩu Mỹ Quý Tây phát hiện.

Nguồn : https://tuoitre.vn/khoi-to-7-bi-can-vu-co-gai-18-tuoi-bi-mua-di-ban-lai-nhieu-lan-2023070511105691.htm

Bình luận