Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

KĐN hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho huyện Nhơn Trạch

Nhằm chia sẻ khó khăn với lực lượng y tế địa phương, phát huy truyền thống cũng như văn hóa PV GAS, văn hóa KĐN, Công ty Vận chuyển khí Đông Nam bộ đã thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội trong năm 2021 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Vừa qua, Công ty Vận chuyển Khí Đông Nam bộ (KĐN) đã trao tài trợ y tế với giá trị 100 triệu đồng cho Trung tâm y tế (TTYT) huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai; với mong muốn hỗ trợ TTYT có thêm nguồn kinh phí để bổ sung trang thiết bị y tế, giúp tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao năng lực rà soát, phát hiện bệnh nhân trong cộng đồng để kịp thời điều trị, khoanh vùng phòng dịch hiệu quả trên địa bàn huyện nói chung và trong các khu công nghiệp nói riêng.

KĐN hỗ trợ gần 500 triệu đồng cho huyện Nhơn Trạch

Tham dự buổi trao tặng, ông Nguyễn Kim Ngọc – Phó Giám đốc KĐN đã thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn đến UBND huyện Nhơn Trạch và các cơ quan chức năng của huyện đã tạo mọi điều kiện và hỗ trợ PV GAS/KĐN trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho tuyến ống dẫn khí và Trung tâm Phân phối Khí Nhơn Trạch, các trạm van ngắt tuyến; đặc biệt là quá trình hỗ trợ phòng chống dịch, tiêm vaccine cho NLĐ KĐN trong suốt thời gian qua. Ông Nguyễn Kim Ngọc cũng khẳng định, đồng hành và tài trợ y tế cho TTYT huyện Nhơn Trạch là việc làm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; qua đó mong muốn đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của TTYT có thêm động lực, quyết tâm và nỗ lực trong công tác y tế, mang lại sự an tâm, tin tưởng cho người dân và người lao động trên địa bàn huyện.

Thay mặt TTYT huyện Nhơn Trạch, BS. Hồ Minh Văn – Giám Đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời từ KĐN. Số tiền mà đơn vị tiếp nhận sẽ được dùng để mua sắm khẩu trang cũng như các trang thiết bị, hóa chất, vật tư y tế và các hoạt động phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Đây là nghĩa cử đẹp của của KĐN đã chung tay góp sức, đồng hành cùng TTYT huyện Nhơn Trạch cũng như ngành y tế địa phương trong việc chủ động, sẵn sàng hơn trong công tác phòng chống dịch.

Ngoài việc tài trợ về y tế, theo kế hoạch thực hiện chương trình an sinh xã hội năm 2021, KĐN cũng đang phối hợp với chính quyền địa phương các xã Vĩnh Thanh, Phước An, Phước Khánh của huyện Nhơn Trạch để hỗ trợ 60 phần quà/xã cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình khó khăn, trị giá mỗi phần quà là 1 triệu đồng; phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã xây dựng 2 căn nhà đại đoàn kết, trị giá mỗi căn 80 triệu đồng; chương trình tiếp sức tới trường cho 60 em nhỏ là học sinh nghèo vượt khó, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng. Tổng giá trị cho chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình an sinh xã hội của KĐN năm 2021 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch là gần 500 triệu đồng.

Bình luận