Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Địa chỉ Highlands Coffee Long Khánh – Voucher mua 2 tính tiền 1

Highlands Coffee một thương hiệu cà phê nổi tiếng được rất nhiều khách hàng ưa thích, ở thời điểm hiện tại TP.Long Khánh đã có 2 cửa hàng Highlands Coffee để cho bạn có thể thưởng thức đồ uống mà không cần phải đi đâu xa. Dưới đây là địa chỉ địa chỉ Highlands Coffee Long Khánh cùng với Voucher giảm giá mời các bạn tham khảo nhé !

Địa chỉ Highlands Coffee Long Khánh

Niếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.Long Khánh muốn thưởng thức đồ uống tại Highlands Coffee có thể đến một trong 2 đại chủ sau nhé !

Chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai

Nằm ngay khúc giao nhau giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và Hồ Thị Hương, chi nhánh Highlands thứ 2 tại Long Khánh sở hữu view đường phố xịn xò. Đặc biệt sẽ chill hơn vào ban đêm hoặc vào ngày mưa gió.

Chi nhánh Hùng Vương

Không gian thiết kế đẹp mắt và rộng rãi, ngay vị trí trung tâm Long Khánh. Highlands Coffee – Long Khánh là nơi thích hợp để thưởng thức một tách cà phê thơm ngon hay một ly nước thanh mát thích hợp thời tiết để thư giãn. Đặc biệt, với vị trí tượng đài Chiến Thắng, rất thuận tiện cho những ai thích ngắm nhìn phố xá nha.

Voucher Highlands Coffee mới nhất

Voucher Highland Coffee cập nhật những mã ưu đãi Highland Coffee, mã Highland mua 1 tặng 1, mã Highland mua 2 tặng 1, mã Highland mua 2 tính 1 mã Highland mua 3 tặng 1, mã Highland mua 3 được 4 … Mã giảm giá Highland Coffee 30k, 25k, 20k, 10k khi thanh toán tại quầy, các cửa hàng Cafe Highland gần đây trên toàn quốc.

Nhận Voucher Highlands Coffee

Như vậy dongnaitv.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn địa chỉ Highlands Coffee Long Khánh các bạn có thể đến thưởng thức đồ uống nhé và đặc biệt là phải lấy Voucher Highlands Coffee để được khuyến mãi nhé !

Mã giảm giá, Voucher Highlands Coffee Tháng 03/2024: Cách lấy, sử dụng

Bình luận