Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Mã giảm giá Highlands Coffee mua 2 chỉ tính tiền một

Mã giảm giá Highlands Coffee được cập nhật liên tục tại dongnaitv.com mời các bạn vào nhận ngay mã giảm giá mua 2 chỉ tính tiền 1 tại Highlands Coffee cách nhận lấy mã các bạn xem chi tiết bên dưới nhé !

Mã giảm giá Highlands Coffee mua 2 chỉ tính tiền một
  • Bước 1: Truy cập vào trang tăng mã giảm giá Highlands Coffee tại đây.

Mã giảm giá Highlands Coffee

  • Bước 2: Nhấn vào “Nhẫn mã ưu đãi Ngay

  • Bước 4: Đi đến Highlands Coffee thưởng thức đồ uống tại đây đến khi thanh toán chỉ việc gửi mã có nhân viên thanh toán là sẽ được giảm giá mua 2 chỉ tính có 1 nhé !

Highlands Coffee CPG

Từ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê cà phê, năm 1999, thương hiệu Highlands Coffee® ra đời với khát vọng nâng tầm di sản cà phê lâu đời của Việt Nam và lan rộng tinh thần tự hào, kết nối hài hoà giữa truyền thống với hiện đại.

Bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 2002.

Qua một chặng đường dài, chúng tôi đã không ngừng mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm trong không gian thoải mái và lịch sự. Những ly cà phê của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn mang trên mình một sứ mệnh văn hóa phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam.

Đến nay, Highlands Coffee® vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bí quyết thành công của chúng tôi là đây: không gian quán tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp.

Không chỉ dừng lại ở đó, Highlands Coffee® mong muốn đưa hương vị cà phê đến gần hơn với nhiều hơn gia đình Việt trên mọi miền đất nước, thưởng thức ngay tại nhà khi không có thời gian tới quán. Mang đến nhiều lựa chọn cà phê rang xay sẵn hoặc uống liền với mức độ bận rộn khác nhau của nhịp sống hằng này. Đó chính là lý do ra đời của dòng sản phẩm đóng gói Highlands Coffee®.

Như vậy dongnaitv.com vừa gửi đến bạn mã giảm giá Highlands Coffee mua 2 chỉ tính 1 hãy luôn theo dõi để cập nhật thêm những voucher khuyến mãi & discount code Highlands Coffee bạn nhé !

5/5 - (1 bình chọn)
Link Gốc https://khoedep24h.com.vn/ma-giam-gia-highlands-coffee/
Bình luận