Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Giá cà phê trực tuyến hôm nay 7/9/2023: Tăng nhẹ 100 đồng/kg

Giá cà phê trực tuyến hôm nay 7/9/2023 ghi nhận mức tăng nhẹ 100 đồng/kg so với cùng thời điểm hôm qua, hiện mức giá trong nước đang giao động 65.300 – 66.300 đồng/kg.

Giá cà phê trong nước hôm nay

Theo ghi nhận cà phê trực tuyến hôm nay 7/9/2023 tăng cao nhất 100 đồng/kg. Trong đó, các địa phương đang thu mua cà phê với giá trong khoảng 65.300 – 66.300 đồng/kg.

Thị trường

Trung bình

Thay đổi

Đắk Lắk

66.100

+100

Lâm Đồng

65.300

0

Gia Lai

65.700

+100

Đắk Nông

66.300

+100

Tỷ giá USD/VND

23.850

-20

Thị trường cà phê thế giới hôm nay

Theo ghi nhận, giá cà phê trên thị trường thế giới tăng. Cụ thể, giá cà phê trực tuyến robusta tại London giao tháng 11/2023 được ghi nhận tại mức 2.456 USD/tấn sau khi tăng 0,12% (tương đương 3 USD).

Giá cà phê arabica giao tháng 12/2023 tại New York ở mức 153,80 US cent/pound sau khi tăng 0,23% (tương đương 0,35 US cent) tại thời điểm khảo sát vào lúc 6h40 (giờ Việt Nam).

Theo báo cáo của Expert Market Research (EMR), Quy mô thị trường vỏ cà phê toàn cầu được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,00% từ năm 2023 đến năm 2028. Được hỗ trợ bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm cà phê tiện lợi, chất lượng cao và các ứng dụng ngày càng mở rộng của vỏ cà phê ở nhiều môi trường khác nhau, thị trường dự kiến ​​​​sẽ tăng trưởng đáng kể vào năm 2028.

Vỏ cà phê là những gói nhỏ và kín chứa hạt cà phê xay theo từng phần chính xác, được thiết kế để sử dụng với các máy pha cà phê cụ thể. Những loại vỏ này mang lại sự tiện lợi, nhất quán và nhiều hương vị khác nhau, góp phần vào trải nghiệm uống cà phê tổng thể, từ đó thúc đẩy nhu cầu thị trường về vỏ cà phê.

Ngoài chức năng chính là pha cà phê hảo hạng, vỏ cà phê còn có ưu điểm là giảm thiểu lãng phí và dễ làm sạch, khiến chúng ngày càng trở thành lựa chọn được ưa chuộng ở nhiều nơi khác nhau bao gồm gia đình, văn phòng và cơ sở thương mại.

Nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về chất lượng và sự tiện lợi của các sản phẩm cà phê đang thúc đẩy thị trường cà phê viên toàn cầu. Với sự công nhận ngày càng tăng về lợi ích của vỏ cà phê, bao gồm hương vị ổn định, dễ làm sạch và nhiều lựa chọn, đã có sự thay đổi đáng kể trong việc sử dụng chúng, dẫn đến nhu cầu về các sản phẩm vỏ cà phê tăng vọt.

Hơn nữa, xu hướng văn hóa cà phê dành cho người sành ăn đang phát triển đã thúc đẩy hơn nữa sự phổ biến của cà phê viên nén, nhờ khả năng cung cấp hương vị cà phê đặc biệt trong một gói tiện lợi, theo Open PR.

Việc mở rộng ứng dụng của vỏ cà phê trong các lĩnh vực khác nhau cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng thị trường vỏ cà phê. Trong ngành khách sạn, vỏ cà phê được sử dụng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm cà phê cao cấp ngay trong phòng của họ.

Khu vực doanh nghiệp sử dụng vỏ cà phê vì tính hiệu quả và tiện lợi, góp phần tạo nên một môi trường làm việc tích cực. Hơn nữa, sự phổ biến ngày càng tăng của cà phê pha tại nhà đã làm tăng việc sử dụng vỏ cà phê trong môi trường dân cư.

Ngoài ra, nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp thay thế thân thiện với môi trường trong ngành đồ uống đã dẫn đến việc tập trung nhiều hơn vào vỏ cà phê như một sản phẩm bền vững. Với sự nâng cao của ý thức về môi trường và sự phổ biến ngày càng tăng của các sản phẩm xanh, vỏ cà phê đã bắt đầu phát triển, với việc các nhà sản xuất đổi mới vỏ cà phê có thể phân hủy và tái chế, từ đó khuếch đại việc mở rộng thị trường vỏ cà phê.

Như vậy dongnaitv.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết giá cà phê trực tuyến hôm nay 7/9/2023, theo dõi cập nhật nhanh giá cà phê tại Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Nông sớm nhất nhanh nhất tại đây

Bình luận