Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Chủ quán cà phê cho nữ tiếp viên bán dâm với giá 700 ngàn đồng/lượt

Ập vào kiểm tra hành chính quán cà phê, công an phát hiện và bắt quả tang nữ nhân viên đang bán dâm cho khách với giá 700 ngàn đồng/lượt.

Ngày 26/6, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang giữ hình sự với Huỳnh Văn Bèo (60 tuổi, ngụ quận 8, TPHCM) để điều tra về hành vi “Chứa mại dâm”.

Chủ quán cà phê cho nữ tiếp viên bán dâm cho khách với giá 700 ngàn đồng/lượt.

Theo điều tra, khoảng 18h45 ngày 25/6, trinh sát Công an huyện Nhơn Trạch đã ập vào kiểm tra hành chính với quán cà phê Ban Mai, ấp Bến Đình, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai do Bèo làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện và bắt quả tang 1 cô gái 27 tuổi đang bán dâm cho khách nam. Qua làm việc, cô gái khai là nhân viên của quán cà phê. Do quán ế khách nên khi có khách vào uống nước nếu có nhu cầu mua dâm thì sẽ được nhân viên phục vụ.

Ông Bèo chủ quán khai, khoảng 1 tuần nay do thiếu tiền nên nữ nhân viên thoả thuận với ông để bán dâm cho khách và ông này đồng ý. Theo đó, khi khách vào uống có nhu cầu mua dâm thì nữ nhân viên sẽ cho giá là 700 ngàn đồng/lượt. Số tiền này nữ nhân viên sẽ đưa lại cho chủ quán 150 ngàn đồng.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Theo Tổ quốc

Bình luận