Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Chồng đánh vợ, vợ phá luôn xe ô tô chồng thuê

Ông T đánh vợ là bà H nhưng không gây thương tích, bà H liền lấy dao đập bể kính chắn gió xe ô tô đậu trước nhà, sau đó ông T liền báo công an “xử lý”.

Ngày 22.2, Công an xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho biết, vừa hoàn tất hồ sơ ban đầu vụ “cố ý làm hư hỏng tài sản” và chuyển cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng ngày 21.2, ông Tr.A.T (46 tuổi, ngụ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch) và bà H. (2 người là vợ chồng kết hôn từ năm 2016 và hiện có 2 người con) xảy ra mâu thuẫn.

Ông T. đã đánh bà H. nhưng không gây thương tích. Sau khi bị đánh thì bà Hoa cầm một con dao bằng Inox màu trắng trong phòng bếp đi đến chỗ xe ô tô hiệu SANTAFE, biển số 60A-805.42 đang đậu phía trước sân nhà và dùng dao đập nhiều cái vào kính chắn gió phía trước xe ô tô, làm cho kính xe bị nứt bể, hư hỏng.

Sau khi sự việc xảy ra, khoảng 8h30 cùng ngày, Công an xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch đã tiếp nhận tin báo của ông Tr.A.T về vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, xe ô tô bị đập bể kính chắn gió lại là tài sản của ông Tr.V.H (42 tuổi) – là Phó giám đốc một công ty do ông T. làm giám đốc.

Ngày 1.8.2020, ông T đại diện công ty ký hợp đồng với ông H để thuê chiếc xe ô tô nêu trên với giá tiền 8 triệu đồng/tháng trong thời hạn 1 năm, mục đích thuê để ông T sử dụng.

Ông H cho biết: Kính xe ô tô 60A-805.42 đã bị hư hỏng hoàn toàn, phải thay mới với giá trị khoảng 35 triệu đồng và đề nghị bà H bồi thường và yêu cầu Cơ quan Công an xử lý bà H theo quy định pháp luật.

Bình luận