Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Chi trả 12 tỉ đồng cho một hộ dân có đất thu hồi tại sân bay Long Thành

Ngày 7-7, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết sẽ tăng cường nhân sự về huyện Long Thành để đẩy nhanh tiến độ giải quyết việc giải phóng mặt bằng, bồi thường tái định cư tại dự án sân bay Long Thành.

Song song đó, việc xây dựng các khu tái định cư cao cấp Lộc An – Bình Sơn cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Dự kiến theo kế hoạch trong vài tháng tới các hộ tái định cư sẽ chuyển đến.

Thi công khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn ngày 7-7

Ghi nhận tại hiện trường xây các khu tái định cư Lộc An- Bình Sơn, sáng 7-7 là hình ảnh thi công khá tấp nập. Hiện việc xây các khu tái định cư đang ở giai đoạn làm nền, móng.

Trong khi đó cùng ngày, UBND huyện Long Thành tiếp tục chi hơn 193 tỉ đồng tiền bồi thường, hỗ trợ đợt 3 cho người dân có đất thu hồi làm dự án sân bay Long Thành. Trong đợt chi trả này có 104 hộ có đất bị thu hồi, nhận tổng số tiền trên 193 tỉ đồng. Hộ nhận nhiều nhất trong đợt này là gần 12 tỉ đồng và thấp nhất là trên 57 triệu đồng.

Trước đó, huyện Long Thành đã chi trả 2 đợt tiền bồi thường, hỗ trợ cho 165 hộ dân với tổng số tiền hơn 240 tỉ đồng.

Bình luận