Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

CDM mạng xôn xao trước thông tin xuất hiện 2 con báo đen

Trước thông tin người dân phản ánh xuấ hiện 2 con báo đen xuất hiện trên địa bàn Công an xã Tân An (H.Vĩnh, Cửu, Đồng Nai) ra văn bản cảnh báo đến người dân.

Từ tối 29.6, trên các trang mạng xã hội làn truyền thông tin xuất hiện 2 con báo đen khiến mọi người bàn tán xôn xao.

Đi kèm với thông tin đăng tải là một mẫu văn bản thông báo có ghi ngày 29.6 của Công an xã Tân An (H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) có tên của trung tá Lương Minh Chương, Trưởng công an xã. Đặc biệt văn bản này không có mộc đỏ cũng như không có chữ ký của Trung tá Chương.

Nội dung văn bản lan truyền trên mạng xã hội

Nội dung văn bản ghi: “Thông báo, nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tải sản của nhân dân, Công an xã Tân An thông báo cho nhân dân trên địa bàn biết và cảnh giác.

Trong thời gian gần đây người dân khu vực ấp 5 xã Vĩnh Tân (H.Vĩnh Cửu) phát hiện khu vực giáp ranh giữa 3 xã Tân An, Trị An và Vĩnh Tân xuất hiện 2 con báo màu đen to khoảng 100 kg, thường xuyên xuất hiện khu vực giáp ranh giữa 3 xã Tân An, Trị An, Vĩnh Tân.

Vậy nay Công an xã Tân An xin thông báo đến nhân dân trên địa bàn biết để cảnh giác, khi phát hiện thì thông báo cho cơ quan chức năng kịp thời xử lý”.

Đi kèm bên dưới là số điện thoại của trực ban, Trưởng, Phó Công an xã Tân An.

Theo chia sẻ từ báo thanh niên sau khi liên lạc với trung tá Lương Minh Chương để xác minh thông tin. Trao đổi qua điện thoại, trung tá Chương xác nhận văn bản trên do Công an xã Tân An đưa ra. “Người dân nhìn thấy và báo cho lực lượng công an cách đây khoảng 2 ngày. Nghi vấn là báo đen thôi vì người nhìn thấy đâu dám tiến lại sát đề nhìn rõ. Ngoài phát văn bản cảnh báo cho người dân, chúng tôi còn thông báo đến các cơ quan chuyên môn để có phương án xử lý“.

Cũng trong sáng 30.6, trao đổi chúng tôi, ông Lê Việt Dũng, Phó chi cục Trưởng Chi cục kiểm lâm Đồng Nai, nói: “Chắc người dân nhìn lầm, nhìn… con mèo tưởng con báo“.

Bình luận