Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Bốn trường hợp F1 ở Đồng Nai của ca bệnh 1.342 đều âm tính

Chiều 2-12, lãnh đạo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Đồng Nai cho biết, bốn trường hợp F1 của ca bệnh 1.342, sinh sống trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Bệnh viện Phổi Đồng Nai, nơi bốn trường hợp F1 vẫn đang được theo dõi.

Theo thông tin ban đầu, ngày 22-11, nữ cán bộ tên H., đang làm việc tại Sở LĐ-TB-XH Đồng Nai, cùng ba người khác sống trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến Trường Hutech, TP Hồ Chí Minh. Tại đây, cả bốn người ngồi thi chung trong phòng có điều hòa với bệnh nhân 1.342.

Sau khi Bộ Y tế công bố ca bệnh 1.342, chị H. cùng ba người trên là F1 nên được đưa đến Bệnh viện Phổi Đồng Nai để theo dõi, lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2. Đến 15 giờ chiều nay, kết quả xét nghiệm cả bốn trường hợp đều âm tính với SARS-CoV-2.

TS, BS Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai cho biết, bốn trường hợp trên sẽ được tiếp theo dõi tại bệnh viện 14 ngày theo quy định. Đối với các trường hợp F2 sẽ được trở lại bình thường.

Trước đó, riêng tại Sở LĐ-TB-XH Đồng Nai, ngay sau khi chị H. được xác định F1 của ca bệnh 1.342, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã điều tra, lập danh các những trường hợp tiếp xúc với chị H. để cách ly, theo dõi.

Đồng thời, trong ngày 2-12, lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH Đồng Nai yêu cầu, tạm thời cán bộ, công chức đơn vị không tham gia các cuộc họp, tập huấn, cũng như không xuống làm việc với các doanh nghiệp.

Nguồn :  https://nhandan.com.vn/tin-tuc-y-te/bon-truong-hop-f1-o-dong-nai-cua-ca-benh-1-342-deu-am-tinh-626652/

Bình luận