Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Biên Hòa : Nhiều công trình trọng điểm chậm tiến độ

Thông tin từ UBND thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai: Trên địa bàn hiện nay, tỉnh có 7 công trình, dự án trọng điểm đang được triển khai thực hiện. Trong đó, 5 công trình đã được khởi công.

Dự án cầu Vàm Sứt có tiến độ thực hiện nhanh nhất trong những công trình trọng điểm hiện nay của thành phố Biên Hòa.

Tuy nhiên, tiến độ thực hiện các dự án đang rất chậm, vướng mắc chủ yếu ở công tác giải phóng mặt bằng với nhiều lý do. Ông Võ Tấn Đức – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết: Trong 7 công trình, dự án trọng điểm tại Biên Hòa, đến nay mới chỉ có dự án đầu tư xây dựng cầu Vàm Cái Sứt hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng. Thời gian qua, UBND tỉnh đã chỉ đạo các Sở, ngành hỗ trợ địa phương tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc nhưng chưa cho thấy có sự chuyển biến đáng kể.

Được biết, các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Biên Hòa với mục tiêu nâng tầm đô thị Biên Hòa, phục vụ tốt hơn đời sống người dân. Tuy nhiên, thời gian qua, các công trình, dự án đều rơi vào thế ỳ ạch, tiến độ thực hiện chuyển biến chậm. Trong đó, có một phần nguyên nhân đến từ sự hạn chế trong quyết tâm thực hiện các công trình, dự án.

Ông Hồ Thanh Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Nai cho biết: “Thành phố Biên Hòa có hàng trăm văn bản kiến nghị nhưng sẽ không bằng một lần đeo đuổi, quyết tâm gặp gỡ các Sở, ngành để giải quyết các công việc. Do đó, lãnh đạo thực hiện các công trình, dự án trọng điểm tại thành phố Biên Hòa cần quyết liệt, đeo bám để giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc để đẩy nhanh tiến độ các công trình, dự án trọng điểm”.

Nguồn : https://baoxaydung.com.vn/bien-hoa-dong-nai-nhieu-cong-trinh-trong-diem-cham-tien-do-357275.html

Bình luận