Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Bật mí những trò quái đản trong các quán massage kích dục cho khách

Massage Mi Mi Ngọc, massage Suka (Đồng Nai), massage Điêu Thuyền (TP.Hồ Chí Minh) và rất nhiều các cơ sở khác bị triệt phá, đã hé lộ nhiều trò quái đản phía trong.

Tối ngày 15/1/2021, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an thành phố Long Khánh, Đồng Nai bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại cơ sở massage Mi Mi Ngọc, phát hiện nữ nhân viên đang kích dục bằng taymiệng cho khách nam. Thời điểm kiểm tra, 4 nữ nhân viên đang ngồi chờ khách.

Theo lời khai của các nhân viên nữ tại cơ sở massage này, mặc dù hợp đồng lao động với mức lương cơ bản là 6.000.000đ/tháng nhưng họ làm việc không ăn lương mà chỉ nhận tiền bo của khách.

Cơ sở massage Mi Mi Ngọc tại phường Xuân Trung, TP. Long Khánh hoạt động từ tháng 6/2020. Theo giá niêm yết tại quầy tiếp tân của tiệm massage Mi Mi Ngọc, giá Vip “vui vẻ” là 300.000đ, do cơ sở thu trọn từ khách.

Cơ sở massage Mi Mi Ngọc hoạt động khá kín kẽ

Đáng nói, ông C.V.P – Trưởng khu phố 2 cho biết, bản thân ông rất bất ngờ khi nhận thông tin. Bởi thời gian qua lực lượng chức năng đã vài lần xuống kiểm tra nhưng không phát hiện ra những sai phạm.

Ngoài việc chủ cơ sở đưa đầy đủ giấy tờ, thời điểm kiểm tra, trong cơ sở lúc này không có một nhân viên nữ nào. Trả lời về vấn đề này, chủ cơ sở cho biết do quán mới mở nên chưa có nhân viên.

Chưa kể, ngày nào cũng đi qua cơ sở này nhưng ông cũng không thấy có bất kỳ một chiếc xe nào để bên ngoài.

Có thể họ hoạt động hay giao dịch bằng điện thoại sau đó đêm mới hoạt động, phương thức kín đáo nên không mấy người biết. Xung quanh cơ sở massage này có đông dân cư nhưng cũng chưa ai phản ánh tới chính quyền về hoạt động của cơ sở này“, vị đại diện nói.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vụ việc, củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng ở Đồng Nai, quán massage Suka tại địa chỉ tại ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, Nhơn Trạch bị lực lượng chức năng phát hiện nhân viên nữ đang khỏa thân thực hiện hành vi kích dục cho khách vào khoảng 21h ngày 18/11/2020.

Qua kiểm tra cơ sở không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT, nhân viên không mặc trang phục, đeo phù hiệu theo quy định, không có hợp đồng lao động, không có chứng chỉ hành nghề.

Đại diện công an xã Đại Phước cho biết, tiệm massage Suka mới đi vào hoạt động được thời gian ngắn. Khi các ban ngành vào kiểm tra, bên trong chỉ có 3 tiếp viên trẻ.

Qua trao đổi, một đại diện công an xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cho biết, không nhận được phản ánh của người dân về hoạt động bất thường của tiệm massage Suka.

Theo lời đại diện công an xã Đại Phước, tiệm massage Suka mới đi vào hoạt động được thời gian ngắn. Khi các ban ngành vào kiểm tra, bên trong chỉ có 3 tiếp viên trẻ và các cô gái này đều là người nơi khác tới, không phải người địa phương.

Trước đó, chiều 20/8, Công an quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Công an phường 14 bất ngờ kiểm tra hành chính tiệm massage Điêu Thuyền nằm trên đường Đồng Đen, phường 14, quận Tân Bình. Thời điểm kiểm tra, ngoài 10 nhân viên nữ trong trang phục khêu gợi ngồi chờ khách, tổ công tác phát hiện 2 nhân viên massage nữ của tiệm massage Điêu Thuyền khỏa thân kích dục cho 2 khách nam tại các phòng Vip 1 và 2.

Được biết, đây là lần thứ 6 tiệm massage Điêu Thuyền (quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) bị công an kiểm tra. Lần nào cũng vậy, cơ quan chức năng đều bắt quả tang nhân viên massage nữ trong tiệm khỏa thân massage cho khách…

Cũng giống như tiệm massage Mi Mi Ngọc, các nhân viên nữ ở đây làm việc không ăn lương tháng mà ăn 10% hoa hồng theo từng gói giá dịch vụ. Chưa kể, nhân viên nữ sẽ được “bo” thêm, hưởng trọn nếu “chiều khách”.

6 lần bị đột kích, tiệm massage Điêu Thuyền vẫn vi phạm

Tiệm massage Điêu Thuyền niêm yết từng gói dịch vụ tại quầy tiếp tân với nhiều mức giá. Trong đó, gói “Vua đặc biệt” lên đến 5 triệu đồng (4 nhân viên nữ phục vụ cùng 1 khách trong 3 giờ), supper Vip 3 triệu đồng, gói “bình dân” nhất có giá 300 ngàn đồng.

Công an quận Tân Bình đã lập biên bản xử phạt tiệm massage trên với nhiều lỗi, trong đó có lỗi kinh doanh dịch vụ với hình thức kích dục, mại dâm.

Theo một cán bộ Công an quận Tân Bình, tiệm massage Điêu Thuyền đã bị Công an quận kiểm tra 5 lần trước đó và đều bắt quả tang nhân viên massage nữ khỏa thân kích dục cho khách. Các gói dịch vụ trong tiệm massage này liên tục điều chỉnh, có khi lên đến 13 triệu đồng/ suất.

Tiệm vẫn giữ tên Điêu Thuyền sau 5 lần kiểm tra nhưng sau mỗi lần bị kiểm tra, bị lập biên bản xử phạt, tiệm massage lại đổi chủ mới và tiếp tục hoạt động.

Bình luận