Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

1 ca dương tính COVID-19 ở Đồng Nai từng đến sân golf Đại Phước

Người này đến chơi golf ở sân golf Đại Phước vào ngày 27-5 thì đến ngày 8-6 có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 10-6, Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết sau khi nhận được thông tin một F0 là người nước ngoài ngụ tại TP.HCM đến chơi golf tại sân golf Đại Phước (huyện Nhơn Trạch), lực lượng chức năng đã nhanh chóng điều tra, truy vết những trường hợp liên quan.

Theo đó, người này đến chơi golf vào ngày 27-5, đến ngày 8-6 thì có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Cùng chơi golf với người này còn có lãnh đạo một công ty ở huyện Nhơn Trạch.

Sau khi truy vết, lực lượng chức năng tổng hợp có 7 trường hợp F1 và đều đã đưa đi cách ly tập trung; 27 trường hợp F2 đang được cách ly tại nhà. Cơ quan chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp F1, đang chờ kết quả.

Quảng Cáo
Tính đến hết 9-6, toàn tỉnh Đồng Nai có 393 người đang cách ly tập trung, hơn 1,9 ngàn người đang cách ly tại nhà và nơi lưu trú. Tổng số mẫu xét nghiệm được thực hiện đến thời điểm này là hơn 78,6 ngàn mẫu.

Đến ngày 10-6, tỉnh Đồng Nai đã trải qua 35 ngày không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 trong cộng đồng.

Bình luận