Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Xác minh clip dân quân, dân phòng đánh, ẩu đả với 2 người dân

Hai người dân xô xát, ẩu đả với nhóm người mặc áo dân quân, dân phòng gây náo loạn ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào trưa nay, trước sự có mặt của một cán bộ công an.

Tối 4-10, lãnh đạo UBND TP Biên Hòa cho biết đang yêu cầu phường Long Bình báo cáo chi tiết về clip người mặc áo dân phòng, dân quân xô xát, ẩu đả với 2 người dân.

Theo tìm hiểu của phóng viên, sự việc xảy ra trên đường Yên Thế (gần chợ K860, khu vực phường Long Bình, TP Biên Hòa) vào trưa nay.

Theo clip, giữa 2 người dân và nhóm mặc áo dân phòng, dân quân có cự cãi, lớn tiếng với nhau. Sau đó, nhóm dân phòng, dân quân và người dân cả 2 bên xảy ra xô xát, ẩu đả. Hai người dân bị nhóm mặc áo dân phòng, dân quân bắt lại, đánh nhiều lần trước sự có mặt một cán bộ mặc sắc phục công an.

Đoạn clip đưa lên mạng gây bức xúc dư luận, nhiều người tỏ ra bất bình với hành động của những người mặc áo dân phòng, dân quân và sự thờ ơ của người mặc sắc phục công ant có mặt tại hiện trường.

Bước đầu, phía Công an TP Biên Hòa xác minh, nguyên nhân ban đầu có người em vượt chốt phong tỏa thì bị lực lượng chức năng canh giữ tại đây giữ lại. Lúc này người anh lấy đá ném lại khiến một bảo vệ dân phố bị thương. Lực lượng dân quân, dân phố bức xúc đã có hành động như clip đăng trên mạng.

Sau sự việc, Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường đưa người bị đánh đi khám. Hiện công an đã mời 2 bên làm việc làm rõ nguyên nhân dẫn đến ẩu đả.

Bình luận