Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

TP.Biên Hòa: Mâu thuẫn trong tiệc sinh nhật, chém chủ tiệc bị thương nặng

Trong lúc ăn sinh nhật, Trần Công Vinh xảy ra mâu thuẫn với chủ tiệc dẫn đến xô xát. Sau đó Vinh đã lấy cây dao trong nhà bếp đuổi chém đâm bạn mình nhập viện cấp cứu.

Nghi phạm Trần Công Vinh

Ngày 19.10, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự Trần Công Vinh (31 tuổi, ngụ H.Định Quán, Đồng Nai) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích xảy ra tại một buổi tiệc sinh nhật.

Trước đó, vào tối 18.10, vợ chồng anh Trịnh Văn Bình (23 tuổi) tổ chức sinh nhật cho con tại một quán ăn ở P.Tân Hiệp (TP.Biên Hòa). Trong số những người bạn được mời có Trần Công Vinh.

Khi vào tiệc được khoảng 30 phút, giữa Vinh và anh Trịnh Văn Bình xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát và được mọi người can ngăn.

Sau đó Vinh chạy vào nhà bếp của quán lấy một con dao (loại bản lớn dùng để chặt thịt) chém loạn xạ trong quán. Thấy vậy, mọi người hoảng loạn bỏ chạy.

Lúc này, Vinh cầm dao đuổi chém anh Bình khiến nạn nhân bị chém 3 nhát vào đầu và tay gây thương tích nặng. Nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Sau khi gây án, Vinh bỏ ra khỏi nơi tổ chức sinh nhật, định chạy trốn nhưng đã bị Tổ công tác 161 (đơn vị Công an tỉnh Đồng Nai vừa thành lập) đang tuần tra trên đường phát hiện, bắt giữ.

Bình luận