Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Thang Long Real Group lên tiếng về tin đồn công ty chiếm đoạt tài sản

Công ty CP Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real Group) khẳng định không liên quan đến Công ty CP TMDV Địa ốc Thăng Long Real và ông Nguyễn Hữu Thái đang bị điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Mới đây trên các phương tiện thông tin đại chúng có đăng thông tin về ông Nguyễn Hữu Thái (SN 1992, quê quán: xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) là Tổng giám đốc đồng thời là người đại diện theo pháp luật của Công ty CP TMDV Địa ốc Thăng Long Real (địa chỉ trụ sở: 152 Đường D1, Khu Dân cư Phú Hòa 1, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, có MST: 3702878506) bị bắt để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước những thông tin này, Công ty CP Địa ốc Thăng Long (Thang Long Real Group) đã ra thông báo liên quan để không ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp.

“Thang Long Real Group khẳng định không liên quan đến và không có bất kì mối quan hệ nào với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa ốc Thăng Long Real và với ông Nguyễn Hữu Thái. Đồng thời, hiện tại Thang Long Real Group cũng không phát triển và kinh doanh bất kỳ dự án bất động sản nào tại Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương.”- thông báo nêu rõ.

Thang Long Real Group bàn giao sổ hồng cho cư dân tại dự án Thang Long Home

Phía Thang Long Real Group cho rằng: Việc thông tin ông Nguyễn Hữu Thái và Công ty CP TMDV Địa ốc Thăng Long Real bị tình nghi vi phạm pháp luật đã vô tình gây hiểu lầm cho khách hàng và đối tác của Thang Long Real Group – doanh nghiệp uy tín với nhiều dự án bất động sản có quy mô trên thị trường.

Công ty CP Địa ốc Thăng Long có trụ sở tại 178 – 180 – 182 đường Nguyễn Gia Trí, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Được thành lập từ năm 2010, Công ty CP Địa ốc Thăng Long đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản với các dự án có quy mô tại TP.HCM, Đồng Nai và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khách hàng, đối tác.

“Trong quá trình phát triển kinh doanh chúng tôi luôn đặt trách nhiệm thượng tôn pháp luật lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản tốt nhất” – Thang Long Real Group cho biết.

Theo PLO

Bình luận