Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Sự thật dự án “Giang Điền Speedway” của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường tại Trảng Bom

UBND huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã xác nhận, không có dự án “Giang Điền Speedway” nào của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (thường gọi Cường Đô la) trên địa bàn như lời đồn thổi.

Hình ảnh khởi công dự án trường đua ở Đồng Nai mà doanh nhân “Cường đô la” chia sẻ trên trang cá nhân.

Một nguồn tin cho biết, trên trang Facebook doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vừa chia sẻ một số hình ảnh về việc khởi công xây dựng dự án Giang Điền Speedway.

Giang Điền Speedway là trường đua drag 400m đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho xe 2 bánh và 4 bánh.

Dự án này nằm trong khuôn viên khu du lịch sinh thái thác Giang Điền ở Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Được biết, dự án trên do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường khởi xướng và đầu tư, kết hợp với CCMFast và Aerowash.

Dự án Giang Điền Speedway bao gồm đường đua chính được bao bọc bởi hàng rào bê tông, hai khán đài ở điểm xuất phát và đường chạy hình số 8…

Tuy nhiên, trả lời báo chí ngày 11/5, ông Lê Ngọc Tiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom cho biết: “Hiện chưa nắm thông tin gì Dự án của Cường Đô la và đã chỉ đạo UBND xã xác minh vụ việc”.

Ngay trong ngày 11/5, UBND xã Giang Điền (Huyện Trảng Bom) đã phối hợp với Phòng quản lý đô thị huyện Trảng Bom kiểm tra toàn bộ khu vực thác Giang Điền để xác minh sự việc.

Qua xác minh thông tin, Chủ tịch xã Giang Điền cho biết không có dự án nào gọi là “Dự án Giang Điền Speedway” của Cường Đôla khởi công xây dựng ở đây. Hình ảnh khởi công trước đó có thể ông Cường Đôla lấy từ nơi khác rồi gắn vào đăng lên trang cá nhân của mình.

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường Đô La thuộc thế hệ chơi siêu xe đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2011, Cường Đô La cùng doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa) đã sáng lập ra Hành trình siêu xe Car Passion.

Trong gần 10 năm tồn tại, Car Passion đã tổ chức hàng chục hành trình siêu xe, trong đó có 3 hành trình lớn nhất và gây tiếng vang nhiều nhất được tổ chức vào năm 2011, 2018 và 2019.

Tuy nhiên, đầu tháng 7/2020, Cường Đô La đã bất ngờ tuyên bố chia tay Hành trình siêu xe Car Passion.

Bình luận