Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

‘Ông lớn’ Malaysia đầu tư dự án hoa viên tưởng niệm tại Đồng Nai

Nhà cung cấp quỹ đất chôn cất và dịch vụ tang lễ trọn gói Nirvana Asia chính gia nhập Việt Nam thông qua dự án hoa viên tưởng niệm với những giá trị khác biệt.

Là sản phẩm hội tụ các tiêu chuẩn quốc tế với những giá trị thực như tên tuổi chủ đầu tư, điều kiện mua hàng hấp dẫn, hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam được nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư trong nước quan tâm.

Màn chào sân của Nirvana Asia

Được thành lập năm 1990, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tang lễ, Nirvana Asia là tên tuổi lớn tại thị trường Malaysia. Trong những năm gần đây, tập đoàn ghi nhận bước tăng trưởng lớn khi liên tục mở rộng phạm vi kinh doanh sang nhiều nước châu Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc và hiện tại là Việt Nam.

Tại Việt Nam, dự án hoa viên tưởng niệm sinh thái cao cấp Nirvana hứa hẹn tạo nên sức hút nhờ nhiều điểm nổi bật, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thị trường dịch vụ tang lễ tại Việt Nam.

Hoa viên tưởng niệm Nirvana hứa hẹn thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thị trường dịch vụ tang lễ tại Việt Nam

Bà Olivia Lim – Giám đốc Điều hành của Nirvana Việt Nam -đánh giá bất động sản nghĩa trang hay dịch vụ tang lễ trọn gói trên thế giới đã phát triển ổn định qua nhiều năm. Theo dự đoán của báo cáo dịch vụ tang lễ toàn cầu (Global Death Care Market) trong giai đoạn 2021-2027, thị trường sẽ đạt tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm là 5,4% và tiếp tục mở nhiều cơ hội phát triển lớn.

“Ra mắt dự án hoa viên tưởng niệm Nirvana là bước đón đầu xu thế tất yếu của chúng tôi, đồng thời tạo ra sản phẩm có giá trị thực, đáp ứng nhu cầu thực cho một thị trường giàu tiềm năng như Việt Nam”, bà Olivia Lim nói.

Tham vọng thay đổi khái niệm nghĩa trang

Trái ngược với khái niệm nghĩa trang – nơi yên nghỉ của người đã khuất gắn liền với không khí có phần ảm đạm, hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam mang đến diện mạo mới.

Cụ thể, đây là không gian yên bình rộng hơn 40,5 ha với cảnh quan hài hòa, nằm trên ngọn đồi lớn tựa sơn hướng thủy cùng những vườn cây tươi tốt, đâm chồi nảy lộc – những yếu tố tượng trưng cho sự sống với hàm ý xây dựng một ngôi nhà tương lai cho những người an nghỉ tại đây.

Ngoài cảnh quan đẹp, hoa viên tưởng niệm Nirvana sở hữu đầy đủ khu vực chức năng với cơ sở vật chất hoàn thiện. Ảnh phối cảnh.

Được thiết kế theo kiến trúc truyền thống Á Đông, hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam sở hữu lợi thế phong thủy hài hòa với 5 yếu tố: Long, huyệt, sa, thủy và hướng được chứng thực bởi các chuyên gia quốc tế.

Nhìn từ trên cao, tổng thể hoa viên có hình dạng ốc xà cừ với thảm thực vật xanh cùng dòng sông uốn lượn tựa hình ảnh ốc hướng trời – tượng trưng cho một vùng đất giàu vượng khí, đem lại sự thịnh vượng cho thế hệ mai sau.

Ngoài cảnh quan đẹp, hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam còn sở hữu các khu vực chức năng với cơ sở vật chất hoàn thiện, phục vụ những buổi lễ cũng như nghi thức mai táng đa tôn giáo.

Sản phẩm đầu tư với giá trị thực

Tọa lạc tại khu vực Suối Tre thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai – kết nối với TP.HCM chưa đến một giờ lái xe qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 20, dự án hoa viên sở hữu quỹ đất chiến lược trong tuyến đường huyết mạch. Không chỉ tạo lợi thế cho gia chủ dễ dàng viếng thăm mộ phần, vị trí này còn mang đến tiềm năng sinh lời tốt.

Chính sách trả góp 0% giúp khách hàng an tâm lên kế hoạch cho tương lai của mình và gia đình. Ảnh phối cảnh.

Hiện tại hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam đang áp dụng chính sách lãi suất trả góp hỗ trợ 0% suốt 12 tháng, tạo điều kiện cho khách hàng an tâm lên kế hoạch cho tương lai của mình và gia đình.

Bình luận