Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng do mâu thuẫn, không phải vì ghen tuông

Ngày 6.6, liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 6 (Trường THCS Thừa Đức, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) bị nhóm bé gái đánh hội đồng, gia đình em cho biết tinh thần bé gái đã ổn định và guyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn trong lúc đi học trên trường, chứ không phải ghen tuông như thông tin trên mạng xã hội.

Hiện trường vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip dài gần 4 phút, ghi lại cảnh 1 bé gái bị khoảng 3,4 bé gái trạc tuổi đánh hội đồng. Sự việc xảy ra tại một rừng cao su.

Bé gái bị đánh được xác định là T.T.A.T (học sinh lớp 6 Trường THCS Thừa Đức). Những bé tham gia đánh đều học chung trường, có bé đã nghỉ học.

Sau khi xảy ra vụ việc, phòng Giáo dục và đào tạo H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã phối hợp cùng Trường THCS Thừa Đức và công an địa phương xác minh, làm rõ vụ việc.

Theo cô Bùi Thị Vinh, Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo H.Cẩm Mỹ, mặc dù thời điểm vụ việc xảy ra các em đang trong thời gian nghỉ hè, nhưng với trách nhiệm quản lý, phòng giáo dục cùng với nhà trường phối hợp cùng lực lượng công an làm việc, có hướng xử lý phù hợp, giáo dục, răn đe, tránh xảy ra ra các vụ việc tương tự.

Chị P.T.C (mẹ bé gái T.T.A.T) cho biết sự việc xảy ra vào ngày 2.6. Đến nay, sau khi được mẹ cùng người thân chăm sóc nên tinh thần bé cũng đã tạm ổn. Theo chị C., lý do nhóm bé gái đánh con chị có thể do mẫu thuẫn trong lúc học trên trường, chứ không phải vì ghen tuông như thông tin trên mạng xã hội.

“Ba mẹ mấy bé đánh con tôi có qua nhà tôi nói lời xin lỗi, nhưng chúng tôi chưa chấp nhận, chờ chính quyền xử lý” – chị C bức xúc cho biết.

Bình luận