Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Nhà xe Cường Thủy: Giá vé, số điện thoại, lịch trình Long Khánh – Sài Gòn

Nhà xe Cường Thủy là một trong những nhà xe khá quen thuộc với nhiều hành khách khi có lịch trình di chuyển từ Sài Gòn – Đồng Nai và chiều ngược lại. Nhà xe Cường Thủy là một hãng xe uy tín, trong việc vận tải hành khách và hàng hóa trên tuyền đường Long Khành – Sài Gòn dưới đây là những thông tin liên quan đến nhà xe dành cho các bạn nhé !

Nhà xe Cường Thủy: Giá vé, số điện thoại, lịch trình Long Khánh – Sài Gòn

Giới thiệu

Xe Cường Thủy là một nhà xe vận tải hành khách, hàng hóa trên tuyến đường từ Long Khành – Sài Gòn và theo chiều ngược lại, với mật độ hơn 15 chuyến mỗi ngày, luôn phục vụ hành khách với tiêu chí an toàn, chất lượng lên hàng đầu.

Nhà xe sử dùng loại xe với 30 ghế ngồi đời mới, với không gian thoáng mát rộng rãi, tiện nghi giúp hành khách có được sự thoải mái nhất khi di chuyển cùng nhà xe Cường Thủy.

Thông tin chi tiết dịch vụ nhà xe Cường Thủy

Với hơn 15 tuyến hàng ngày với nhưng khung thời gian khác nhau, điều này giúp cho hành khách có thể lựa chọn được chuyến xe phù hợp với mình nhất. Dưới đây dongnaitv.com sẽ thông tin chi tiết cho các bạn về bến bãi, giá vé, tổng đài, số điện thoại của nhà xe nhé !

Tuyến Sài Gòn – Long Khánh

  • Thời gian bắt đầu từ 7h00 sáng chuyến cuối ngày  21h00 hàng ngày, với mật độ chạy 15 chuyến mỗi ngày, loại xe 30 ghế ngồi đời mới.

Tuyến Sài Gòn – Long Khánh

  • Bắt đầu chạy từ 4h00 sáng và chuyến cuối cùng là 19h00, với mật độ chạy 16 chuyến mỗi ngày, xe 30 ghế ngồi đời mới sạch sẽ.

Giá vé

  • Giá vé xe Cường Thủy tuyến từ Sai Gòn – Long Khánh và chiều ngược lại có giá : 60.000 đồng/ lượt (giá vé tham khảo có thể thay đổi.)

Số điện thoại nhà xe Cường Thủy

Niếu cần liên lạc để đặt vé, thắc mắc các dịch vụ liên quan đến nhà xe các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây.

Tại Sài Gòn
  • Địa chỉ : 29 Nguyễn Duy Dương, phường 8, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02513 876 068
Tại Long Khánh
  • Địa chỉ : 13 Trần Phú – Tx Long Khánh – Đồng Nai
  • Điện thoại : 02513 876 068

Tại sao bạn nên chọn nhà xe Cường Thủy ?

  • Khởi hành đúng giờ và cam kết đảm bảo chất lượng. Cơ sở vật chất hiện đại và nội thất đầy đủ tiện nghi.
  • Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tư vấn chuyên nghiệp các thắc mắc của hành khách.
  • Đội ngũ tài xế tận tâm, không nhồi nhét khách và không bắt khách dọc đường nếu không liên hệ đặt vé trước.

Khách hàng đánh giá nhà xe Cường Thủy thế nào ?

Chị trực điện thoại của xe Cường Thủy vô duyên ,mất dạy vs ng lớn, cho khách đợi cả tiếg k 1 lời giải thích, gọi hhỏi k tl mà giứ máy, lên xe k có chỗ ngồi phải đi xuống, xem lại nhân viên và cách lm việc.

Thật đáng tiếc khi thái độ phục vụ xe Cường Thuỷ chạy tuyến Sài Gòn – Long Khánh có dấu hiệu đi xuống. Bộ phận đặt vé không ghi rõ địa điểm xuống xe mà các tài xế lại thích đi cao tốc, nên khách xuống Biên Hòa thì cấm không được ngủ(hoặc đeo tai nghe) hoặc yêu cầu tài xế không bật nhạc lớn. Nếu không thì chịu khó xuống xe đi bộ ra quốc lộ bắt xe khác lên Biên Hòa như tôi nhé.

Gọi điện hỏi chuyến đi thôi mà ăn nói nghe mất dạy , bố láo . . .

Hôm nay tại ngã 3 Vũng Tàu lúc 4h30, tài xế Cường Thủy đã để xảy ra việc vô cũng không chấp nhận được. Khách chưa ổn định chỗ ngồi mà tài xế đã cho xe chạy làm em bé 4 tuổi ngã gần cửa xe và xém lọt ra đường. Nhà xe Cường Thủy hãy xem lại cách chọn người lái xe và cách huấn luyện lại xe khi làm việc. Cường Thủy có tồn tại hay không là do cách quản lý

Như vậy dongnaitv.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về nhà xe Cường Thủy tuyến xe Long Khánh – Sài Gòn và chiều ngược lại hy vọng nội dung vừa chia sẻ phần nào hữu ích với các bạn nhé !

Bình luận