Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Người đàn ông phụ hồ bật khóc vì mất 32 triệu đồng trên đường về Tết

Trên đường ra bến xe TP Đà Nẵng để về quê Đồng Nai đón Tết, ông Tuấn bị rơi ví chứa 32 triệu đồng, đây là số tiền tích góp để sắm đồ cho vợ con.

Đến gần 16 giờ ngày 1-2, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Thông Tuấn (quê Đồng Nai) cho hay đã được các mạnh thường quân ủng hộ gần 30 triệu đồng, sau khi hình ảnh mình mất tiền được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Qua xác minh, ông Tuấn làm phụ hồ tại TP Đà Nẵng nhiều năm qua. Tối 31-1, ông đi xe ôm từ xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) ra bến xe trung tâm TP Đà Nẵng (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) để đón xe về quê.

Ông Tuấn buồn bã nằm trên xe sau khi biết mình mất tiền đóng học phí cho con

Khi lên xe, ông hốt hoảng nhận ra mình đã đánh rơi mất ví, trong đó có 32 triệu đồng. “Chắc tôi đã đánh rơi trên đoạn đường đến bến xe. Đây là tiền lương tôi tích góp trong 8 tháng qua để sắm Tết cho gia đình, trả tiền học phí cho mấy đứa nhỏ ở nhà” – ông Tuấn mếu máo.

Thấy ông Tuấn đau khổ vì mất tiền, nhà xe đã chụp lại hình ảnh của ông và đăng tải lên mạng xã hội. Đến hiện tại, ví tiền của ông vẫn chưa có người trả. Tuy nhiên, qua mạng xã hội, nhiều người đã chủ động liên hệ ông Tuấn xin số tài khoản để cho tiền.

Ông Tuấn buồn bã nằm trên xe sau khi biết mình mất tiền đóng học phí cho con

“Đến 4 giờ chiều nay, tôi đã nhận được gần 30 triệu đồng. Cảm ơn mọi người!” – ông Tuấn xúc động.

Được biết, ông Tuấn có vợ và hai con. Vợ ông Tuấn làm công nhân ở Đồng Nai. Con trai lớn của ông vừa mới xuất ngũ trong đợt này và chuẩn bị xin đi làm công nhân, con gái đang học lớp 8.

Bình luận