Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Nghi can tham gia đưa 50 người vượt biên trái phép sang Campuchia ra đầu thú

Đồng phạm bị Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ vì đưa người trái phép sang Campuchia nên trong lúc về quê, Huy đến công an ở Quảng Ngãi đầu thú.
Ngày 31-8, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, đơn vị đã bàn giao đối tượng Cao Sỹ Huy, còn gọi là Tèo (40 tuổi, ngụ TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) cùng tài liệu, tang vật cho Công an tỉnh Đồng Nai điều tra về vụ việc đưa nhiều người sang Campuchia trái phép.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Ngãi, đơn vị vừa phối hợp với các đơn vị chức năng làm rõ đối tượng Cao Sỹ Huy, thuộc nhóm đưa nhiều người sang Campuchia trái phép.

Cao Sỹ Huy tại cơ quan Công an. Ảnh: Công an Quảng Ngãi

Theo điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi, khoảng tháng 12-2021, Huy được một công ty môi giới đưa vượt biên sang Campuchia để làm việc trong casino. Đến tháng 5-2022, Huy chuyển đến làm việc tại Công ty Sao Đỏ – Campuchia.

Tại đây, ông chủ người Trung Quốc giao cho Huy công việc lên các trang mạng và tìm người Việt Nam có nhu cầu tìm việc để đưa xuất cảnh trái phép sang Campuchia làm việc. Hằng tháng, Huy được trả công 850 USD.

Từ tháng 5-2021 đến tháng 6-2022, Huy trực tiếp tham gia cùng đồng bọn tổ chức đưa khoảng 50 người Việt Nam xuất cảnh trái phép sang Campuchia. Tháng 7-2022, nhiều đồng bọn trong nhóm của Huy bị Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ.

Vừa qua, trong lúc về quê Quảng Ngãi, lực lượng công an Quảng Ngãi phát hiện, vận động, nên Huy đã đến cơ quan công an đầu thú.

Link Gốc https://nld.com.vn/thoi-su/nghi-can-tham-gia-dua-50-nguoi-vuot-bien-trai-phep-sang-campuchia-ra-dau-thu-20220831152815686.htm
Bình luận