Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Mưa lớn kèm nước chảy xiết, nhiều xe máy của công nhân bị cuốn trôi

Ngày 26.7, Đài khí tượng thủy văn tỉnh Đồng Nai cho biết, cơn mưa mưa lớn kéo dài gần 2 tiếng vào chiều tối cùng ngày đã khiến một số khu vực tại huyện Trảng Bom và TP.Biên Hoà ngập cục bộ. Cụ thể, theo ghi nhận lượng mưa rất lớn như TP.Biên Hòa đo được là 71mm, huyện Trảng Bom là 74mm…

Tại khu vực khu công nghiệp Sông Mây, huyện Trảng Bom, cơn mưa chiều tối 26.7 khiến một số tuyến đường nước chảy cuồn cuộn, nhiều xe máy, xe đạp của công nhân trên đường đi làm về cũng bị cuốn trôi.

Tương tự, nhiều đoạn trên quốc lộ 1 qua xã Bắc Sơn, xã Hố Nai 3 (huyện Trảng Bom) cũng xuất hiện tình trạng nước chảy xiết. Một số người điều khiển xe máy, xe đạp bị nước cuốn nhưng đã được người dân ven đường hỗ trợ giữ lại.

Tại khu vực phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa, nhiều hộ dân cũng bị ngập sâu hơn nửa mét.

Công an huyện Trảng Bom đã cắt cử lực lượng điều tiết giao thông tại một số giao lộ lớn trên địa bàn và hỗ trợ người cùng phương tiện gặp sự cố trong mưa, không để xảy ra ách tắc trong giao lộ.

Bình luận