Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Một ca mắc COVID-19 tử vong tại Đồng Nai

Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Khánh, tỉnh Đồng Nai vừa ghi nhận 1 trường hợp tử vong sau khi xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Bệnh nhân tử vong là bà H.T.L (87 tuổi, ngụ thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất). Ngày 21/4, bà L. nhập viện trong tình trạng khó thở, ho nhiều, SpO2 là 88%. Ngay lập tức, các bác sĩ đã cho bệnh nhân thở oxy qua cannula và chuyển đến khoa Nội tim mạch với chẩn đoán viêm phổi, suy tim, bệnh tim thiếu máu cục bộ và tăng huyết áp.

Đồng Nai ghi nhận ca tử vong do COVID-19 (Ảnh: CDC Đồng Nai)

Ngày 23/4, bệnh nhân ho nhiều, khó thở và thở nặng. Nhân viên y tế test nhanh 2 lần đều cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Bà L. được chuyển Khoa Hồi sức tích cực điều trị COVID-19 với chẩn đoán mức độ nặng, viêm phổi, suy tim.

Bệnh nhân tri giác kém dần, đáp ứng kém với điều trị. Đến 14h ngày 29/4, bà L. hôn mê, ngưng hô hấp tuần hoàn và qua đời.

Để phòng chống dịch COVID-19, ngày 20/4, UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành văn bản đề nghị các cấp, các ngành, đoàn thể và người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới. Không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác. Trong đó, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại các địa điểm công cộng, tập trung đông người vào dịp nghỉ lễ.

Link Gốc https://kenh14.vn/mot-ca-mac-covid-19-tu-vong-tai-dong-nai-20230501120811809.chn
Bình luận