Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Long Thành: Phó Ban quản lý dự án tử vong bên lá thư tuyệt mệnh

Khi người nhà phá cửa vào thì phát hiện nạn nhân H. đã tử vong, bên cạnh thi thể có một lá thư tuyệt mệnh…

Ảnh minh họa

Ngày 23/2, tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang điều tra làm rõ vụ ông Nguyễn Minh H. (42 tuổi, ngụ huyện Long Thành) – Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành được phát hiện tử vong tại nhà bố mẹ ruột ở xã Lộc An (huyện Long Thành).

Theo cơ quan điều tra, trước đó vào trưa ngày 21/2, em trai nạn nhân H. vẫn chưa thấy anh mình ra ngoài nên vào phòng gọi. Không thấy ông H. trả lời mà cửa trong phòng đã bị khóa, nên người em phá cửa vào thì tá hỏa khi phát hiện ông H. đã tử vong.

Ngay sau đó người nhà ông H. cấp báo với chính quyền địa phương. Tại hiện trường, công an ghi nhận nạn nhân tử vong trên gường, trên ngực trái có một vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan.

Cơ quan công an cũng thu giữ được trong phòng của ông H. có một bức thư tuyệt mệnh được cho là của nạn nhân để lại. Bước đầu cơ quan chức năng xác định có thể ông H. đã tự tử.

Bình luận