Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Long Thành: Hai thiếu nữ 15 tuổi bị bán vào cơ sở massage kích dục

Thông qua mạng xã hội để xin việc làm hai thiếu nữ 15 tuổi bị lừa bán vào cơ sở massage kích dục.

Ngày 6-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố vụ án; khởi tố, bắt tạm giam các bị can: Kiều Công Cảnh (70 tuổi) và Kiều Hoài Phước Anh (con trai ông Cảnh) để điều tra về các hành vi mua bán người dưới 16 tuổi và bắt giữ người trái pháp luật. Ngoài ra, công an đang tiếp tục truy bắt người liên quan đến điều tra, xử lý.

Cơ sở massage Mi Mi Ngọc tại thị trấn Long Thành (huyện Long Thành), nơi 2 nạn nhân bị bắt ép làm nhân viên

Theo thông tin của cơ quan công an, hai thiếu nữ là HN và NH (đều 15 tuổi cùng quê Sóc Trăng) thông qua mạng xã hội Facebook có quen biết với một phụ nữ tên Thạch Thị Kim Đào (chưa rõ lai lịch). Sau đó người phụ nữ này giới thiệu việc làm cho hai thiếu nữ này và cả hai đồng ý.

Đến sáng 12-8, Đào cùng 6 người khác thuê xe ô tô đến phòng trọ 2 thiếu nữ tại thị xã Tân Uyên (Bình Dương) để đón đi nhận việc.

Sau đó, nhóm của Đào chở HN và NH giao cho người tên Liêm là quản lý một cơ sở massage ở huyện Trảng Bom để làm việc. Tuy nhiên, khi biết đi làm nhân viên massage, hai thiếu nữ này không đồng ý và đòi bỏ về nhưng quản lý cơ sở massage phải đưa 10 triệu đồng vì đó là số tiền thuê xe chở đến. Do không có tiền trả nên 2 thiếu nữ này phải chấp nhận ở lại làm nhân viên massage.

Tại đây, hai thiếu nữ còn bị ép mỗi người ghi một tờ giấy nợ với số tiền 35 triệu đồng và nói đó là số tiền công đào tạo nghề massage. Sau đó, Liêm giữ lại các giấy nợ này, đồng thời chụp ảnh và nhờ người làm giả giấy CMND cho 2 thiếu nữ trên 20 tuổi.

Sau đó Liêm gọi điện cho ông Cảnh nói có 2 nhân viên nữ và muốn giới thiệu cho để làm nhân viên trong cơ sở massage. Liên cũng cho biết mỗi cô gái đang thiếu nợ 35 triệu đồng nếu đưa về cơ sở của Cảnh phải đưa tổng 70 triệu đồng. Số tiền này, khi vào làm nhân viên thì ông Cảnh sẽ trừ dần vào lương hằng tháng.

Sau khi thỏa thuận với ông Cảnh đến huyện Trảng Bom để nhận người. Tại đây, Liêm giao 2 cô gái cùng 2 tờ giấy ghi nợ của 2 cô gái cho ông Cảnh và được ông Cảnh trả số tiền 70 triệu đồng.

Sau đó 2 cô gái được ông Cảnh giao cho con trai là Phước Anh trực tiếp quản lý, giám sát tại phòng nghỉ dành cho nhân viên của cơ sở massage Mi Mi Ngọc (thị trấn Long Thành). Hằng ngày, cùng với các nhân viên trong cơ sở này, 2 thiếu nữ bị ép buộc làm nhân viên massage kích dục cho khách. Phước Anh cũng là người trực tiếp bán vé, điều hành nhân viên khi có khách.

Đến 17-8, Công an huyện Long Thành ập vào kiểm tra cơ sở massage trên, xác định Phước Anh đang giữ người trái pháp luật nên tiến hành bắt giữ. Trên cơ sở lời khai của Phước Anh, công an tiếp tục làm việc với ông Cảnh và người này thừa nhận hành vi của mình.

Theo PLO

Bình luận