Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Long Khánh: Người đàn ông nhặt ve chai nằm chết bên vệ đường

Người dân đi tập thể dục vào sáng sớm phát hiện thi thể một người đàn ông nhặt ve chai nằm chết bên vệ đường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, bên cạnh là xe đạp.

Sáng sớm 20.12, người dân P.Xuân Thanh (TP.Long Khánh, Đồng Nai) đi tập thể dục trên đường Ngô Quyền, đoạn ngang Trường THPT Hoàng Diệu, thì phát hiện thi thể một người đàn ông bên vệ đường, bên cạnh là chiếc xe đạp cùng một ít ve chai.

Nhận được tin báo của người dân, Công an P.Xuân Thanh và Công an TP.Long Khánh đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra vụ việc. Sau đó thi thể được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Long Khánh chờ khám nghiệm tử thi.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Đến sáng cùng ngày, anh T.T.A. (35 tuổi, ngụ Lâm Đồng) đến đưa ra giấy tờ và nhận là con trai của nạn nhân, là ông Trần Văn Thắng (58 tuổi).

Theo anh T.T.A., hai cha con đang ở trọ TP.Long Khánh. Ông Thắng kiếm sống bằng nghề ve chai và ngủ lang thang chứ ít về phòng trọ.

Hiện Công an TP.Long Khánh đang chờ lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi xong mới bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Link Gốc https://thanhnien.vn/dong-nai-nguoi-dan-ong-nhat-ve-chai-nam-chet-ben-ve-duong-cung-xe-dap-post1533777.html
Bình luận