Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Kinh hãi clip bé gái bị 2 con chó tấn công, người bố liều mạng giằng co với thú dữ

Xem đoạn clip này, nhiều người cảm thấy xót xa cho bé gái khi bị 2 con chó dữ tấn công.

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc được trích xuất từ một camera của nhà dân gần hiện trường. Theo đó, khoảng hơn 7h30 phút sáng ngày 22/5, không biết trước đó 2 bố con nhà kia có va chạm gì với 2 con chó (1 con lông đen, 1 con lông vàng đen) không nhưng 2 con vật này lao vào tấn công dữ dội bé gái được bố bế trên tay.

Con chó màu đen lao tới, ngoạm cắn vào đùi bé gái. Con chó màu vàng cũng chạy vòng quanh định lao vào tấn công. Thấy con gặp nguy hiểm, người bố dùng hết sức mình ngăn cản. Nhưng con chó đen quá hung hăng, nhất định không buông tha cho bé gái. Thậm chí để đẩy con chó đen ra, người bố đã bị nó tấn công vào tay.

Chỉ đến khi có người dân gần đó cầm chiếc chổi có cán dài lao tới thì lũ chó mới sợ hãi mà buông tha cho 2 bố con nhà kia.

Sau khi bị chó tấn công, bé gái hoảng sợ, gào khóc. Một bé gái khác ở gần đó chứng kiến vụ việc cũng sợ hãi không dám nhúc nhích.

Theo thông tin ban đầu thì vụ việc xảy ra tại Đồng Nai.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người đều cảm thấy xót xa khi chứng kiến em bé bị 2 con chó hung hăng tấn công.

Nhiều bình luận khuyên người bố nên cho con đi khám và tiêm phòng, đề phòng trường hợp 2 con chó kia phát dại, bé gái sẽ gặp hậu quả khôn lường.

Đây cũng là bài học cho những ai đang nuôi chó. Đồng ý là yêu thương động vật nhưng chủ nuôi phải biết cách phòng tránh nguy hiểm cho chính mình và mọi người. Khi nuôi chó, nếu thả chúng ra đường, chủ nuôi cần rọ mõm chúng lại.

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

– Xem mà thấy kinh hoàng! Thảo nào nhà mình bố mẹ không cho nuôi chó, mèo.

– Chủ chó phải chịu trách nhiệm hình sự nếu gây tổn hại đến sức khỏe người khác.

– Thương con quá! Sợ nhất mấy con chó bị điên!

– Nuôi mấy con chó to dữ trong nhà mà không xích không khác gì tự hại mình.

– Nói thật lòng nhé. Con chó có khôn đến mấy nó vẫn mang phần ‘con’ nhiều nên nhà có trẻ nhỏ tốt nhất không nên nuôi. Nhiều nhà cứ bảo nó khôn lắm, nó hiền lắm nhưng đã là con vật thì nhiều lúc không biết thế nào. Đi ra đường thấy nhiều nhà thả chó không rọ mõm, đã thế thấy người lạ cứ đến gần ngửi, chủ thì nói nó hiền lắm không cắn đâu. Đến lúc nó cắn chắc nó bảo. Xem clip mà thương em bé, có khi ám ảnh cả đời.

– Kinh nghiệm bị chó cắn muốn nó nhả ra thì chỉ có lấy tay bấm vào mắt nó thôi. Chứ gặp loại chó Tây với chó dữ thì càng đánh nó, nó càng hăng.

– Quả này phải bỏ cháu bé ra. 2 tay kẹp siết cổ con chó lại nó mới nhả ra.

Bình luận