Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Đường, Cẩm Mỹ, Đồng Nai năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Xuân Đường.

Xuân Đường là một trong 13 xã và thị trấn của huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, nằm về phía tây nam của huyện. Xã Xuân Đường có diện tích 37,38 km², dân số tính đến năm 2014 là 6.586 người với mật độ dân số đạt 176 người/km².

Phía bắc của xã Xuân Đường giáp xã Xuân Quế, phía tây giáp hai xã Sông Nhạn và Thừa Đức, phía đông giáp thị trấn Long Giao (đều thuộc huyện Cẩm Mỹ), phía nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ được UBND huyện Cẩm Mỹ công bố, công khai ngày 14/1, xã Xuân Đường có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau: Cụm Công nghiệp Long Giao; Đường dây 110kV Xuân Lộc – Cẩm Mỹ và Trạm 110kV Cẩm Mỹ; Giáo xứ Suối Cả; Cộng đoàn Đaminh Thánh Thể Xuân Lộc – Xuân Đường; Đường Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây;…

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ TẠI ĐÂY

Tải Về

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ – tỉnh Đồng Nai

Tải Về

Bình luận