Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Kế hoạch sử dụng đất xã Xuân Bảo, Cẩm Mỹ, Đồng Nai năm 2022

Những khu đất được đưa vào kế hoạch sử dụng đất, tức sắp được thu hồi, chuyển đổi mục đích để thực hiện dự án ở xã Xuân Bảo.

Xuân Bảo là một trong 13 xã và thị trấn của huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, nằm về phía bắc của huyện. Xã Xuân Bảo có diện tích 21,64 km², dân số tính đến năm 2014 là 10.722 người với mật độ dân số đạt 496 người/km².

Xã Xuân Bảo trên bản đồ Google vệ tinh.

Phía nam của xã Xuân Bảo giáp với 3 xã Nhân Nghĩa, Bảo Bình và Xuân Tây (huyện Cẩm Mỹ), phía tây giáp xã Hàng Gòn (TP Long Khánh) và xã Xuân Định (huyện Xuân Lộc), phía bắc giáp xã Bảo Hoà (huyện Xuân Lộc). phía đông giáp xã Xuân Phú (huyện Xuân Lộc).

Theo Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ được UBND huyện Cẩm Mỹ công bố, công khai ngày 14/1, xã Xuân Bảo có một vài dự án sẽ thu hồi đất để triển khai, trong đó có các dự án sau:

Hệ thống cấp nước tập trung liên xã Xuân Bảo – Bảo Bình; Trường MN Xuân Bảo; Tịnh thất Viên An; Cộng đoàn Mến Thánh Giá Tân Việt Nam Hà (thuộc Dòng Mến Thánh Giá Tân Việt); Trụ sở công an xã Xuân Bảo; Đường Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây;…

Xem chi tiết Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ TẠI ĐÂY

Tải Về

Xem chi tiết Bản đồ Kế hoạch sử dụng đất năm 2022 huyện Cẩm Mỹ – tỉnh Đồng Nai

Tải Về

Bình luận