Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Hoa Viên Bình An dự án hot cho thị trường bất động sản

Hoa Viên Bình An nằm ngay vị trí đắc địa xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, được đánh giá là một trong những dự án bất động sản (BĐS) công viên nghĩa trang cho khu vực Tp.HCM và khu vực sân bay Long Thành ….

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Chủ đầu tư Hoa Viên Bình An đã mở bán phân khu liền kề Chùa Vĩnh Nghiêm vào thời điểm cuối tháng 9, đầu tháng 10/2020. Bên cạnh đó những chính sách ưu đãi “chưa từng xuất hiện” trên thị trường cũng đã được tung ra như việc tặng kèm mỗi sản phẩm một gói bảo hiểm nhân thọ mệnh giá tối thiểu 5 tỷ đồng và chính sách trả chậm lên đến 50 năm.

Về lý do mang đến những chính sách ưu đãi này, bà Đinh Thị Ngọc Sương – Giám đốc Kinh doanh Hoa Viên Binh An cho biết: “ Với chính sách trả chậm 50 năm, chúng tôi muốn tạo thêm điều kiện để khách hàng gặp khó khăn tài chính có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm hơn. Đồng thời, gói bảo hiểm mệnh giá 5 tỷ đồng cũng là yếu tố đặc biệt giúp cho khách hàng loại trừ tuyệt đối nỗi lo về tài chính khi mua sản phẩm tại Hoa Viên Bình An”.

Hoa Viên Bình An sở hữu vẻ đẹp mang đậm văn hóa Phật Giáo Việt Nam

Hiện tại loại hình bất động sản này được đánh giá là có khả năng sinh lợi nhuận cao ở mức 15-20%/năm và Hoa Viên Bình An với nhiều chính sách ưu đãi lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam hứa hẹn sẽ là dự án mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

Bình luận