Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Hoa hậu Mai Phương nói gì về màn nhảy nhót gây tranh cãi cùng Lê Bống

Nhiều người khuyên hoa hậu thì phải tiết chế giữ hình ảnh, song cũng có ý kiến cho rằng đó là con người thật của Mai Phương khi theo dõi clip cô thoải mái nhảy nhót trong một sự kiện âm nhạc.

Khán giả khuyên Mai Phương tiết chế để phù hợp với hình ảnh hoa hậu

Xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc, Hoa hậu Mai Phương gây chú ý khi diện trang phục gợi cảm, vừa ngậm kẹo vừa nhảy trên nền nhạc sôi động. Tuy nhiên, video này được đăng tải trên mạng xã hội đã tạo ra làn sóng trái chiều từ phía người xem.

Một số ý kiến không hài lòng với phong cách ăn mặc cũng như việc Mai Phương thoải mái nhảy nhót chốn đông người vì không phù hợp với danh hiệu hoa hậu. Có người khuyên chân dài quê Đồng Nai nên tiết chế lại để giữ đúng vẻ thùy mị, phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu Thế giới mà cô sắp tham gia.

Việc Mai Phương đọ sắc cùng Lê Bống, thoải mái nhảy nhót khiến nhiều người xem không hài lòng

Một tài khoản bình luận: “Vui chút ít thì được chứ vui nhiều nhìn thấy lố. Mong Phương tiết chế lại, dù gì bạn cũng là hoa hậu”. Một người xem bình luận: “Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam thì nên ý thức sứ mệnh với hình ảnh của mình, tiết chế lại giùm cái”. Cư dân mạng thẳng thắn: “Cá nhân mình không thích và không mong muốn Phương đi theo hướng này”.

Một khán giả chia sẻ thêm: “Đâu ai bắt không được sống thật với bản thân đâu, nhưng cái gì cũng có giới hạn riêng và hoa hậu cũng vậy. Nhảy nhót không ai cấm, nhưng nhảy ở đâu, như thế nào mới là vấn đề”. “Nhảy bình thường thì không sao mà nói thật cũng nên biết lựa cách thể hiện. Nhìn rất là buông thả bản thân”, người xem khác nêu ý kiến. Một cư dân mạng chia sẻ: “Hoa hậu đi hợp tác với TikToker nhảy nhót làm trò hề, thấy kiểu hơi mất hình ảnh”.

Thời gian qua, Mai Phương không ngại biến hóa nhiều phong cách khác nhau khi xuất hiện trước công chúng

Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng lên tiếng bênh vực, cho rằng Mai Phương không làm gì sai. Nhiều khán giả nghĩ do người đẹp quê Đồng Nai theo phong cách trẻ trung, thoải mái khác với những hoa hậu trước đây nên vấp phải ý kiến trái chiều và cho rằng vụ việc không đáng để bị chỉ trích. Một khán giả chia sẻ: “Do trước giờ hoa hậu thường xuất hiện nhẹ nhàng nên việc Phương như thế này bị phản ứng là điều dễ hiểu, nhất là khi bạn xuất hiện với Lê Bống khiến dân mạng không có cảm tình”. Người xem khác bênh vực: “Không vi phạm pháp luật hay đạo đức thì cứ làm thôi. Ai quy định hoa hậu là không được nhảy, miễn sao họ hoàn thành tốt sứ mệnh là được”. “Tôi thấy bình thường mà trời, chỉ những người khắt khe quá mới phản ứng thôi. Hoa hậu chứ có phải hoàng hậu đâu mà bắt phải nghiêm túc quá vậy”, một người xem thẳng thắn.

Trước những ý kiến trái chiều, Mai Phương cho rằng việc nhảy bung xõa không có nghĩa là lơ là trong công việc mà cô luôn rạch ròi giữa chơi và làm. Người đẹp khẳng định điều quan trọng là được là chính mình và mong mọi người có cái nhìn tích cực về vụ việc. Khi chúng tôi liên hệ, đại diện của Mai Phương từ chối chia sẻ thêm về video này.

Bình luận