Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Giờ làm việc Vietcombank và Chi nhánh làm việc thứ 7

VCB là một trong những ngân hàng nhà nước lớn nhất Việt Nam, nắm bắt được giờ làm việc Vietcombank sẽ giúp cho khách hàng chủ động hơn khi đến giao dịch. Hãy cùng Đồng Nai TV tìm hiểu lịch làm việc ngân hàng Vietcombank như thế nào nhé ?

Giới thiệu ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam), còn được gọi là “Vietcombank”. Được thành lập từ rất sớm vào năm 1963. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tiến hành cổ phần hóa.

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh: Joint Stock Commercial Bank for Foreign Trade of Vietnam), còn được gọi là “Vietcombank”

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển không ngừng, ngày nay ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam đã trở thành một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, với chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá chất lượng.

Hiện tại VCB đã có hơn 560 chi nhánh, văn phòng giao dịch trên cả nước, trong đó chủ yếu tập trung ở 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. VCB có hơn 16.800 nhân viên cùng với 2.536 cây ATM trên toàn quốc.

Lịch làm việc Vietcombank mới nhất

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank trừ trước đến nay không có gì thay đổi, làm việc trong giờ hành chính nghỉ thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ trong năm, dưới đây là lịch làm việc cụ thể của ngân hàng Vietcombank mời các bạn tham khảo.

giờ làm việc Vietcombank mới nhất

Giờ làm việc Vietcombank tại Hà Nội

Tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam tại Hà Nội làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thứ 7, Chủ Nhật các ngày lễ trong năm ngân hàng không làm việc. Cụ thể giờ làm việc ngân hàng Vietcombank Hà Nội như sau.

Thời gian làm làm việc ở các chi nhánh VCB

  • Sáng : 8h00 tới 12h00
  • Chiều : 13h00 tới 16h30

Thời gian làm việc các phòng giao dịch Vietcombank

  • Sáng : 8h30 tới 12h00
  • Chiều: 13h00 tới 16h00

Giờ làm việc Vietcombank TP.Hồ Chí Minh

Tại TP.Hồ Chí Minh ngân hàng Vietcombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ trong năm nghỉ không làm việc.

Thời gian làm việc ở các trụ sở chi nhánh VCB

  • Sáng: 7h30 tới 11h30
  • Chiều: 13h00 tới 16h30

Thời gian làm việc ở phòng giao dịch Vietcombank

  • Sáng : 8h00 tới 11h30
  • Chiều : 13h00 tới 16h00

Các chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank làm việc thứ 7

Như những thông tin đề cập phía trên thì ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thứ 7 và Chủ Nhật cùng các ngày nghỉ lễ theo quy định nhà nước ngân hàng sẽ không làm việc. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ trong hệ thống ngân hàng Vietcombank vẫn có 2 chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7 đó là chi nhánh Lào Cai và chi nhánh Đà Nẵng với thời gian làm việc như sau.

  • Ở chi nhánh Lào Cai từ 7h30 tới 11h30
  • Ở chi nhánh Đà Nẵng từ 8h00 tới 11h00

Như vậy dongnaitv.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn giờ làm việc Vietcombank mới nhất hiện nay, cùng với đó là các chi nhanh VCB làm việc sáng thứ 7, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình luận