Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Easycol Baby có tốt không? Mua ở đâu ? Giá bao nhiêu ?

Easycol Baby có tốt không? Thành phần và công dụng là gì? Easycol Baby dùng an toàn cho trẻ sơ sinh không? Đây là câu hỏi được nhiều mẹ đặt ra khi tìm hiểu về Easycol Baby. Vậy câu trả lời là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây mẹ nhé!

Easycol Baby là sản phẩm gì?

Easycol baby là enzym tiêu hóa được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Đặc biệt hơn, đây là dòng enzym lactase đầu tiên có công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam và được BYT cấp phép lưu hành.

Công dụng của Easycol Baby

Easycol baby với thành phần chính là enzym lactase. Một enzym tiêu hóa tiết ra ở ruột non. Nó đóng vai trò phân cắt và chuyển hóa đường lactose thành 2 đường đơn là glucose và galactose để cơ thể có thể hấp thu được.

Vì một số lý do chủ quan và khách quan như: bé gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài, nhiễm khuẩn đường ruột, sau khi nhỏ Rota…..khiến hệ tiêu hóa của bé bị ảnh hưởng không thể tiết đủ enzym lactase để chuyển hóa đường lactose gây nên tình trạng bất dung nạp đường lactose ở trẻ.

Đặt hàng Easycol baby Chính Hãng

Easycol Baby dùng tốt trong các trường hợp nào?

Trẻ bất dung nạp đường lactose và quá tải đường lactose

Với trẻ bất dung nạp lactose và quá tải lactose là tình trạng bé không chuyển hóa được đường lactose có trong sữa mẹ hoặc sữa công thức. Khi này, cần bổ sung enzym lactase từ bên ngoài vào để giúp cơ thể bé chuyển hóa và hấp thu tốt hơn.

Trẻ rối loạn tiêu hóa kéo dài

Trẻ rối loạn tiêu hóa kéo dài thường có các triệu chứng như tiêu chảy đầy hơi, chướng bụng, đi ngoài phân chua, nhầy bọt, phân sống, phân cặn sữa.

Tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé. Nên không tiết đủ lượng enzym lactase để chuyển hóa đường lactose. Tình trạng này là một trong số các nguyên nhân dẫn đến bất dung nạp thứ phát. Vì vậy, việc bổ sung thêm Easycol Baby sẽ giúp bé chuyển hóa đường lactose, cải thiện tình trạng của bé.

Trẻ hay nôn trớ, bụng sôi , uống ít sữa.

Đường lactose không được chuyển hóa hết sẽ bị vi khuẩn lên men sinh khí. Quá trình lên men sẽ sinh ra hơi khiến cho bé đầy hơi, chướng bụng, khó chịu, gây ra tình trạng nôn trớ ở bé.

Trẻ hay quấy khóc, ngủ không sâu giấc vặn mình, khóc dạ đề

Tình trạng đầy hơi, chướng bụng do đường lactose lên men sinh khí hơi làm cho bé khó chịu, vặn mình, hay quấy khóc. Đặc biệt là khóc về đêm bởi quá trình lên men sinh hơi diễn ra về đêm mạnh mẽ hơn. Do đó bổ sung Easycol Baby sẽ giúp chuyển hóa đường lactose, cải thiện được tình trạng trên.

Trẻ hấp thu kém, ăn uống khó tiêu, chậm tăng cân.

Do bé không chuyển hóa được đường lactose, không hấp thu được chất dinh dưỡng, không có năng lượng để phát triển. Vì vậy mà em bé chậm tăng cân, tình trạng nặng hơn là chững cân, sụt cân.

Cách dùng của Easycol baby

Easycol baby dạng nhỏ giọt nên dễ sử dụng cho bé. Mẹ có thể cho bé dùng trực tiếp hoặc pha với sữa cho bé dùng.

Dùng Easycol baby vào thời điểm nào?

Easycol baby được dùng ngay trước các cữ bú mẹ và cho bé bú ngay sau khi dùng. Với các bé bú sữa công thức thì nhỏ Easycol baby vào và để 10-15 phút để enzym lactase chuyển hóa đường để bé hấp thu tốt hơn.

Liều lượng Easycol baby

  • Trẻ từ 0-2 tuần tuổi dùng 5 giọt/ lần, ngày 6 lần.
  • Trẻ từ 3-4 tuần tuổi dùng 6 giọt/ lần, ngày 6 lần.
  • Trẻ từ 1-2 tháng tuổi dùng 8 giọt/ lần, ngày 5 lần.
  • Trẻ từ 3-4 tháng tuổi dùng 9 giọt/ lần, ngày 5 lần.
  • Trẻ từ 4 tháng trở lên dùng 12 giọt/ lần, ngày 5 lần.

Đặt hàng Easycol baby Chính Hãng

Với trẻ bú sữa công thức thì 1 giọt tương đương với 20ml sữa

Easycol Baby có gây ra tác dụng phụ không?

Bản chất là enzym lactase nên Easycol Baby không có tác dụng phụ, và dùng an toàn cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi.

Easycol Baby tuân thủ quy định nghiêm ngặt về sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đã được cấp chứng nhận an toàn bởi nhiều cơ quan khác nhau như Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ( FDA), Cơ quan thực phẩm Châu Âu( EU) và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, … do đó đây là một sản phẩm hết sức an toàn mà các mẹ có thể sử dụng cho bé.

Vậy Easycol baby có tốt không? Có nên dùng Easycol baby cho bé không?

Easycol baby dùng tốt cho bé vì Easycol baby làm cải thiện nhanh tình trạng do bất dung nạp đường lactose ở bé. Dùng an toàn với trẻ sơ sinh từ 0 tháng tuổi. Với các bé bú mẹ và sữa công thức bị bất dung nạp đường lactose thì cần phải bổ sung thêm Easycol baby cho bé để cải thiện nhanh tình trạng cho bé. Giúp hệ tiêu hóa của bé tốt hơn.

Bác sĩ chuyên khoa Nhi nói gì về Easycol Baby?

Easycol Baby với thành phần chính là enzym lactase giúp phân cắt, chuyển hóa đường lactose có trong sữa mẹ hoặc sữa công thức.

Easycol Baby là giải pháp hiệu quả và an toàn cho trẻ bất dung nạp lactose, quá tải lactose và tiêu hóa kém.

Mua Easycol Baby chính hãng ở đâu?
Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Zotex là công ty phân phối chính hãng Easycol baby tại Việt Nam. Cam kết :

  • Bán hàng nhanh, chính hãng
  • Có tem niêm phong
  • Bán đúng giá niêm yết
  • Vận chuyển nhanh, miễn ship toàn quốc

Đặt hàng Easycol baby Chính Hãng

Bình luận