Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Dương Cẩm Lynh phủ nhận được hỗ trợ 100 triệu đồng trả nợ

Diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết cô đau đầu trước những thông tin sai lệch, khiến chủ nợ nghĩ rằng cô đang được hỗ trợ rất nhiều tiền.

“Thông tin tôi được một nam ca sĩ đứng ra hỗ trợ 100 triệu đồng bằng hình thức chuyển khoản để động viên tôi vượt qua biến cố là không chính xác. Ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển khoản đang lan truyền trên mạng xã hội ghi ngày chuyển tiền là 14/12/2022, trong khi sự việc tôi bị đòi nợ mới diễn ra hôm 8/1. Tôi đang vất vả bán hàng online, tích góp từng đồng để trả nợ, nuôi con. Thời gian qua, rất nhiều người nhắn tin mong muốn giúp đỡ tôi vượt qua giai đoạn này. Tôi cảm ơn sự yêu thương của mọi người rất nhiều, nhưng tôi không nhận bất cứ sự giúp đỡ nào. Vả lại, tôi thiếu nhiều chứ đâu ít. Bản thân tôi cũng còn tay chân để làm việc, trang trải cuộc sống. Mọi người yêu thương có thể mua quần áo thanh lý, những sản phẩm tôi bán là tôi đã cảm ơn nhiều lắm!”, cô nói với Ngôi Sao, tối 16/1.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh.

Dương Cẩm Lynh cho biết những ngày qua, đời tư, quá khứ của cô bị nhiều người bàn tán. Cô buồn khi bị đồn đánh bạc, sống sang chảnh nên đổ nợ. Diễn viên nói cô trót mắc nợ nên mọi lời giải thích đều trở nên vô nghĩa. Hiện, cô muốn tập trung làm việc để trả nợ, nuôi con.

“Nợ thì ai cũng buồn rầu, lo lắng nhưng tôi chọn đối diện mạnh mẽ chứ không rút lui. Tôi thấy mình may mắn vì vẫn còn cơ hội làm việc kiếm tiền. Chuyện đã xảy ra rồi thì tôi sẽ tìm cách khắc phục hậu quả. Tôi không muốn mình gây thất vọng với công chúng, không muốn làm mất uy tín, danh dự của mình. Hiện, tôi xin chủ nợ trả từng khoản nhỏ, theo tiến độ. Tôi không đặt nặng vấn đề bao lâu sẽ trả hết nợ mà chỉ biết làm hết khả năng của mình. Cả xã hội có dìm tôi xuống thì tôi cũng phải có cơm, gạo, sữa cho con tôi”, cô tâm sự.

Hôm 8/1, Dương Cẩm Lynh và chủ nợ tên T.T xảy ra xô xát tại sảnh chung cư ở quận 10. Cô cho biết đang chuẩn bị đi diễn thì bất ngờ bị hai phụ nữ và một người đàn ông chặn lại. Họ lớn tiếng nạt nộ, quay video khiến con trai cô – bé Will – sợ hãi và bỏ chạy. Sau đó, Dương Cẩm Lynh nhờ công an phường 12, quận 10 hỗ trợ để hai bên giảng hòa. Nữ diễn viên tiếp tục chạy show và hứa cuối ngày 9/1 sẽ trả một phần nợ theo thỏa thuận. Cô đề nghị T.T không phát tán các video “bóc phốt” lên mạng nhưng hiện tại, chúng vẫn được lan truyền trên Tik Tok.

Theo Dương Cẩm Lynh, cô nợ T.T số tiền 300 triệu đồng từ tháng 8/2022. Gần đây, cô bắt đầu thanh toán theo đợt, mỗi đợt 30 triệu đồng, còn thiếu 110 triệu đồng. Do trễ hẹn 5 ngày, Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ công khai lên Facebook một lần vào ngày 5/1. Tiếp đến, sự việc diễn ra như trên. Sau lùm xùm, diễn viên bị đoàn phim Giai nhân cắt vai và hủy hợp đồng event, thiệt hại hơn 100 triệu đồng. Diễn viên cho biết hai hợp đồng là hy vọng lớn nhất của cô vào thời gian này để trả nợ và lo cho gia đình. Cô thấy đau khổ, thất vọng vì mất danh tiếng, tiền bạc, không có cơ hội tìm dự án mới vì chỉ hơn một tuần nữa là Tết. Một ngày sau ồn ào, thay mặt phim Giai nhân, đạo diễn Hoàng Duy chủ động hỗ trợ Dương Cẩm Lynh một phần chi phí bằng khoản tiền lẽ ra cô được nhận hôm 9/1 với mong muốn diễn viên sớm ổn định tâm lý, giữ sức khỏe và mạnh mẽ để giải quyết những vấn đề sắp tới. Dương Cẩm Lynh cho biết diễn viên Đại Nghĩa cũng chuyển khoản động viên vì sợ ba mẹ con cô không có Tết.

Tối 16/1, Dương Cẩm Lynh cho biết đã thanh toán xong khoản 110 triệu đồng cho T.T. Ban đầu, cô dự định trả một phần khoản nợ vào ngày 15/1, sau đó thanh toán dần trong vòng hai tháng. Tuy nhiên, nhờ bán được nhiều hàng, cô đã giải quyết hết số tiền 110 triệu đồng trước kế hoạch. Hiện, Dương Cẩm Lynh còn vay gần 6 tỷ đồng từ những người khác. Mỗi tháng, cô gánh khoảng 200 triệu đồng tiền lãi, thu nhập phải chia ra, trả đều cho các chủ nợ.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai, từng đóng Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu. Năm 2018, cô chia tay chồng – nhà sản xuất Anh Khoa. Họ có một con trai. Gần đây, diễn viên thông báo chia tay bạn trai mới. Hiện người đẹp làm mẹ đơn thân của hai con nhỏ.

Link Gốc https://ngoisao.vnexpress.net/duong-cam-lynh-phu-nhan-duoc-ho-tro-100-trieu-dong-tra-no-4560859.html
Bình luận