Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Đồng Nai: Nhiều cây xăng thông báo hết xăng, người dân phải mua xăng lẻ 30.000 đồng/lít

Ngày 31.10, Đồng Nai có 84 cây xăng thông báo hết xăng dầu. Trong đó 77 cây xăng báo hết xăng còn dầu, 7 cây còn lại báo hết cả xăng lẫn dầu.

Theo báo cáo của Cục Quản lý thị trường Đồng Nai, trong ngày 31.10 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có 84 cây xăng thông báo hết xăng, dầu. Trong đó, 77 cây xăng báo hết xăng còn dầu, 7 cây còn lại báo hết cả xăng lẫn dầu.

Nhiều cây xăng đóng cửa, người dân TP.Long Khánh phải mua xăng lẻ với giá 30.000 đồng/lít (ảnh nhỏ)

Ghi nhận của PV tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai), tại các cây xăng còn hoạt động xảy ra tình trạng đông xe, người dân phải xếp hàng chờ đến lượt và đổ có giới hạn, không được đổ đầy bình.

Một cây xăng trên địa bàn TP.Biên Hòa treo bảng “Tạm ngưng, chờ nhập hàng”

Còn tại TP.Long Khánh (Đồng Nai), có rất nhiều cây xăng “đóng cửa”, người dân chạy qua nhiều nơi nhưng không mua được xăng.

Tại khu vực gần một cây xăng đã “đóng cửa” trên đường Ngô Quyền (P.Xuân Thanh, TP.Long Khánh) có một điểm bán xăng lẻ. Nhiều người đã phải mua xăng tại đây với giá 30.000 đồng/lít.

Link Gốc https://thanhnien.vn/dong-nai-nhieu-cay-xang-thong-bao-het-xang-nguoi-dan-phai-mua-xang-le-30000-donglit-post1516501.html
Bình luận