Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Đồng Nai khởi công khu công nghiệp Hố Nai quy mô hơn 16ha

Sáng 6/4, KCN Việt Nam và đơn vị tổng thầu An Phong chính thức làm lễ khởi công dự án KCN Hố Nai tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai. Dự án được chia làm hai giai đoạn thi công với tổng diện tích đất 16.3 ha và 109,000 m2 diện tích sàn cho thuê.

Theo đó, giai đoạn một của dự án dự kiến hoàn thành vào quý 4/2022, cung ứng khoảng 55,000m2 nhà xưởng và nhà kho chất lượng cao.

Tổng công ty cổ phần xây dựng An Phong là đơn vị thầu dự án quy mô này.

Chia sẻ tại sự kiện khởi công, ông Michael Trần, Giám đốc xây dựng KCN Việt Nam cho hay, KCN Hố Nai là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam của KCN Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Hy vọng thành công bước đầu này sẽ là tiền đề vững chắc nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội cho thị trường BĐS công nghiệp tại Việt Nam.

KCN Hố Nai là dự án có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Nam của KCN Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Dự án KCN Hố Nai có vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm Tp.HCM, hải cảng và cảng hàng không quốc tế khoảng một giờ lái xe. Tổng diện tích 55,000 m2 sàn cho thuê thuộc giai đoạn một của dự án sẽ hoàn thành vào quý 4 năm 2022. Các loại sản phẩm của dự án bao gồm nhà kho, nhà xưởng xây sẵn và nhà xưởng hỗn hợp có thể chuyển đổi công năng. Phần mái của dự án sẽ được trang bị các tấm pin năng lượng mặt trời nhằm cung ứng năng lượng xanh cho cả dự án khi đi vào hoạt động.

Đại diện KCN Việt Nam cho biết, sẽ có kế hoạch phát triển thêm quỹ đất 17ha khác trong khu công nghiệp Hố Nai trong thời gian tới.

Được biết, KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu đô la Mỹ và sở hữu khoảng 250 hecta đất trải dài khắp Việt Nam.

Bình luận