Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

DNAI.LIS dành cho điện thoại Android samsung, oppo, Xiaomi … đã hoạt động lại

Sau một thời gian tạm dừng hoạt động để nâng cấp, ứng dụng tra cứu nhanh thông tin nhà đất tại tỉnh Đồng Nai DNAI.LIS đã tiếp tục mở phiên bản cho điện thoại Android samsung, oppo, Xiaomi …tiếp tục phục vụ cho người dùng khi có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên quan đến đất đai.

Ứng dụng DNAI.LIS được Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng và đưa vào sử dụng rộng rãi miễn phí từ năm 2015 đến nay. Phần mềm được phát hành trên ứng dụng CH Play của Google và Appstore của Apple. Trong thời gian qua, DNAI.LIS là ứng dụng đã được nhiều người dân và tổ chức đánh giá cao khi sử dụng vì có nhiều tiện ích. Không chỉ phục vụ cho người dân, ứng dụng DNAI.LIS còn là công cụ hỗ trợ tích cực cho cán bộ, công chức làm công tác quản lý đất đai như: cung cấp tên chủ sử dụng, quá trình biến động, nguồn gốc của từng thửa đất, tài sản gắn liền với đất…

Đặc biệt, ứng dụng DNAI.LIS là giải pháp góp phần cải thiện hiệu quả việc công khai, minh bạch các dữ liệu liên quan đến đất đai, góp phần cải cách thủ tục hành chính, phục vụ người dân một cách toàn diện, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm… nhằm nâng cao chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh năm 2021 (PAPI). Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc mua bán, chuyển nhượng đất đai, tránh được những rắc rối phát sinh do thiếu thông tin về quy hoạch, sử dụng đất.

Sau khi mở phiên bản dành cho hệ điều hành IOS mới đây phiên bản dành cho hệ điều hành Android cũng chính thức được mở để phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin đất đai của người dân.

Hình ảnh ứng dụng DNAI.LIS trên hệ điều hành Android

Trên đây là DNAI.LIS dành cho điện thoại Android samsung, oppo, Xiaomi … đã chính thức hoạt động trở lại, mọi người vào tải về cài đặt sử dụng nhé !

Bình luận