Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Đình chỉ hoạt động 2 cơ sở làm đẹp ở Biên Hòa

Phòng y tế TP Biên Hòa (Đồng Nai) xử phạt và đình chỉ 2 cơ sở làm đẹp có nhiều sai phạm.

Phòng y tế TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, lực lượng chức năng vừa xử phạt và đình chỉ hoạt động 2 cơ sở làm đẹp trên địa bàn.

Theo đó, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều sai phạm tại cơ sở mua bán mỹ phẩm, chăm sóc da và phun xăm thẩm mỹ Linh Anh (địa chỉ đường Võ Thị Sáu, KP6, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) do ông Nguyễn Thế Hùng làm chủ.

Cơ sở làm đẹp Linh Anh vừa bị lực lượng chức năng xử phạt và đình chỉ hoạt động. 

Lực lượng chức năng đã xử phạt cơ sở vi phạm hành chính với các lỗi: sử dụng thuốc, các chất, thiết bị để can thiệp vào cơ thể người (phẫu thuật, thủ thuật, các can thiệp có tiêm, chích, bơm, chiếu tia, sóng, đốt hoặc các can thiệp xâm lấn khác) làm thay đổi màu sắc da, hình dạng, cân nặng, khiếm khuyết của các bộ phận trên cơ thể; xăm, phun, thêu trên da có sử dụng thuốc gây tê dạng tiêm và không niêm yết đầy đủ giá dịch vụ.

Với những sai phạm trên, cở sở này bị xử phạt vi phạm hành chính 27 triệu đồng và đình chỉ hoạt động trong thời hạn 4,5 tháng.

Cơ sở thứ 2 bị xử phạt và đình chỉ hoạt động là Ngọc Ánh Spa (địa chỉ: đường D11, KP7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) do bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh làm chủ.

Ngọc Ánh Spa được xác định đã cung cấp dịch vụ thẩm mỹ khi chưa có văn bản thông báo đáp ứng đủ điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm mỹ gửi về cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Do đó, cơ sở này đã bị đề nghị mức xử phạt chính 45 triệu đồng và đình chỉ hoạt động trong thời hạn từ 18 tháng.

Trước đó, Phòng Y tế TP Biên Hòa cũng đã kiểm tra và xử phạt đối với 2 cơ sở y tế tư nhân về hành vi cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép.

Bình luận