Đồng Nai TV
Đồng Nai TV : Chuyên trang cập nhật tin tức, hình ảnh, clip nóng mới nhất nhanh nhất về tỉnh Đồng Nai, giải trí, du lịch, nhà đất, mới nhất 2020

Địa điểm xem bắn pháo hoa tết dương lịch 2023 ở đâu là đẹp nhất ở TP.HCM ?

Địa điểm xem bắn pháo hoa tết dương lịch 2023 ở TP.HCM luôn là chủ đề hot được các bạn trẻ tìm kiếm và bàn tán sôi nổi trong khoảng thời gian nay khi mà tết dương lịch 2023 đã sắp cận kề. Dưới đây là một vài gợi ý từ dongnaitv mời các bạn tham khảo nhé !

Ngày 15.12.2022, UBND TP.HCM có văn bản đề xuất Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cho phép TP.HCM bắn pháo hoa trong dịp Tết Dương lịch 2023 để chào đón năm mới.

Cụ thể, thời gian bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 1.1.2023 tại 2 địa điểm: bắn tầm cao tại đầu đường hầm sông Sài Gòn (TP.Thủ Đức)bắn tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (Q.11). Ngoài ra, TP.HCM còn tổ chức sự kiện đếm ngược chào đón năm mới (countdown) tại 2 điểm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ (đoạn Ngô Đức Kế – Nguyễn Thiệp) và đường Lê Duẩn (từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến đường Pasteur).

TP.HCM sẽ bắn pháo hoa chào đón năm mới 2023

Cứ vào dịp bắn pháo hoa chào đón năm mới, khu vực hầm Thủ Thiêm luôn thu hút đông đảo người trẻ bởi vì có thể xem pháo hoa từ nhiều vị trí khác nhau.

Tiếp đến là khu bờ kè nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 2 (TP.Thủ Đức) cũng là địa điểm giúp các bạn có thể dễ dàng ngắm được toàn cảnh màn bắn pháo hoa.

Ngoài ra, khu vực Cầu Mống, cầu Khánh Hội nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt, điểm nối liền Q.1 và Q.4 cũng là một trong những địa điểm xem bắn pháo hoa yêu thích của nhiều người.

Bến Bạch Đằng (Q.1, TP.HCM) là nơi lý tưởng để xem bắn pháo hoa
Người trẻ vừa có thể xem âm nhạc, vừa xem pháo hoa tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Từng cùng chồng đến Bến Bạch Đằng (Q.1, TP.HCM) để xem pháo hoa vào dịp năm mới, Nguyễn Thị Mỹ Linh (30 tuổi), đang làm việc tại công ty Pouyuen (Q.Bình Tân, TP.HCM) nói: “Khu vực bến Bạch Đằng là địa điểm ngắm pháo hoa rất đẹp, không gian thoáng mát, không bị che khuất do các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, ngắm pháo hoa phải “xí phần” chỗ xem trước đó vài tiếng”.

Khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm 2 cũng là địa điểm xem pháo hoa đẹp

Khu vực cầu Mống, Q.1 là địa điểm thu hút bạn trẻ xem pháo hoa

Tuy nhiên, phố đi bộ Nguyễn Huệ là nơi được đông đảo người trẻ lựa chọn làm điểm ngắm pháo hoa cùng gia đình, bạn bè. Nguyễn Hoàng Anh, sinh viên Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM chia sẻ: “Nên đi xem pháo hoa từ 17 giờ. Đi sớm để tìm chỗ gửi xe máy thuận tiện, sau đó di chuyển đến phố đi bộ xem bắn pháo hoa. Nếu đi trễ sẽ bị chặt chém tiền gửi xe”.

Như vậy dongnaitv.com vừa thông tin đến bạn những địa điểm xem bắn pháo hoa đẹp ở Tp.HCM, hy vọng nội dung bài viết hữu ích ở bạn, theo bạn thì nên xem bắn pháo hoa ở đâu là đẹp nhất cùng chia sẻ ý kiến bên dưới bài viết này nhé !

Bình luận